• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho gia sư

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên

 • Thứ Ba , Ngày 14/07/2020
 • Những kinh nghiệm giúp sinh viên chọn trung tâm gia sư uy tín và mẹo để tránh các trường hợp bị lừa mất tiền,✅ Bạn đọc thêm để rõ hơn nhé

   

  Kinh nghiệm chọn Trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên 

   

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư môi giới, giới thiệu việc làm giữa phụ huynh học sinh và người dạy. Bên cạnh những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp thì vẫn có những trung tâm lừa đảo khiến sinh viên không may gặp phải đành “ngậm đắng nuốt cay” mà không làm được gì. 

  Làm sao để tìm được một trung tâm gia sư uy tín, nơi các bạn sinh viên có thể yên tâm kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn lựa chọn được một trung tâm gia sư uy tín nhất.

  Tác hại của việc chọn phải các trung tâm lừa đảo

  Khi nhu cầu tìm gia sư đang trở nên cần thiết thì các trung tâm gia sư cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên hiện nay lợi dụng tâm lý nhẹ dạ cả tin của các bạn sinh viên, nhiều trung tâm mở ra với mục đích lừa đảo, kiếm lợi nhuận. Việc chọn phải trung tâm lừa đảo sẽ khiến cho các sinh viên, học sinh và phụ huynh gặp nhiều rủi ro không đáng có.

  Đối với các bạn sinh viên, giáo viên đang muốn tìm trung tâm để được môi giới nhận lớp dạy, là các đối tượng dễ gặp phải các trung tâm lừa đảo. Bạn sẽ mất một khoản phí không hề nhỏ để được nhận lớp nhưng ngay sau đó lại bị hủy hợp đồng và không được nhận lớp.

  Khi bạn không may gặp phải những trung tâm gia sư lừa đảo và đưa thông tin cá nhân của mình, có thể những thông tin của bạn sẽ bị sử dụng vào mục đích xấu. Các thông tin ấy có thể sẽ rơi vào những tay lừa đảo khác, gây phiền nhiễu ít nhiều đến cuộc sống của bạn.

  Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín

  Thứ nhất: Trung tâm gia sư uy tín sẽ là một công ty hay tổ chức có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm, cơ sở hạ tầng chất lượng. Khác hoàn toàn so với các trung tâm lừa đảo chỉ có văn phòng ọp ẹp, nằm trong các ngõ hẻm khó tìm và không có bảng hiệu rõ ràng. 

  Thứ hai: Tác phong làm việc của trung tâm uy tín sẽ rất chuyên nghiệp, rõ ràng, thái độ nhân viên tích cực, tận tình đưa ra các chỉ dẫn, hỗ trợ cho bạn. Ở đây họ sẽ phân tích cho bạn một cách khách quan lợi ích và hạn chế của từng dịch vụ cho bạn tự do lựa chọn.

  Còn với các trung tâm lừa đảo thì thái độ nhân viên sẽ chèo kéo, thường cố gắng khiến bạn kí hợp đồng càng nhanh càng tốt.

  Thứ ba: Trung tâm uy tín cho sinh viên sẽ có bản hợp đồng minh bạch với các điều khoản cơ bản và quyền lợi cho gia sư hay những hỗ trợ khi có rủi ro xảy ra. Cũng như mức lương, cách tính lương và thanh toán lương cho bạn.

  Thứ tư: Có những yêu cầu rõ ràng đối với gia sư như bằng cấp, kinh nghiệm và những bài test đầu vào dành cho gia sư. Đánh giá rõ ràng năng lực, kinh nghiệm của gia sư chứ không hề qua loa như những trung tâm lừa đảo khác.

  Thứ năm: Thông tin của trung tâm sẽ được công khai minh bạch trên website của trung tâm, chú trọng xây dựng hình ảnh website chất lượng, có những hướng dẫn dành cho gia sư và những bài viết chia sẻ kinh nghiệm giúp ích cho gia sư mới vào nghề. 

  Cách giải quyết

  Khi nhận ra mình đã gặp phải trung tâm gia sư lừa đảo, thì lời khuyên dành cho bạn là nên nhanh chóng rời khỏi đó càng nhanh càng tốt. Bạn hãy tìm cơ hội chụp lại vài tấm hình của trung tâm đó hoặc ghi lại địa chỉ, sau đó đăng tải những thông tin ấy lên mạng xã hội cảnh báo đến mọi người để tránh bị lừa. 

  Là một trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên

  Home Trainer thấu hiểu những khó khăn của các bạn sinh viên khi đi dạy vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên kể cả giáo viên về mức phí hợp lý nhất. Trung tâm sẽ tìm lớp mới cho các bạn sinh viên nhanh nhất có thể khi xảy ra một số trường hợp khách quan buộc phải hủy lớp. Cam kết sẽ là trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên có mong muốn trở thành gia sư chuyên nghiệp.

  Với những chia sẻ trên hi vọng các bạn sinh viên sẽ có cho mình những kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín, tránh gặp phải các trung tâm gia sư lừa đảo. 

  Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer luôn chào đón các bạn sinh viên đang tìm lớp. Cam kết là một trung tâm gia sư uy tín chất lượng dành cho sinh viên. 

  Mọi chi tiết xin liên hệ 098 655 9860 để được hỗ trợ tư vấn.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP