• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư tại bình dương uy tín

 • Thứ Năm , Ngày 05/03/2020
 • Phụ huynh/ học viên đang quan tâm và đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà? 

  Trung tâm gia sư Bình Dương – HOME TRAINER với nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà uy tín, CAM KẾT gia sư giỏi, gia sư chuyên ngành sư phạm, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học. Trung tâm gia sư Home Trainer nhận dạy kèm tại nhà các Môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, Luyện thi, nhận dạy kèm các lớp kỹ năng: Vẽ, nấu ăn, võ. 

  Nhân viên Home Trainer trực tiếp theo sát quá trình học.

  Chúng tôi Home TrainerTrung tâm gia sư Bình Dương uy tín với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhận dạy tại nhà uy tín. 

  TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG - HOME TRAINER

  Trung tâm gia sư Home Trainer tại Bình Dương, Trung tâm với quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp tuyển những giáo viên, sinh viên GIỎI có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học, tận tâm và nhiệt tình. Home Trainer giúp cho quý bậc phụ huynh yên tâm hơn về con của mình khi học tại trường, lớp. 

  Home Trainer chuyên cung cấp những gia sư giỏi giúp học sinh/ học viên nắm vững kiến thức tốt, hiểu sâu hơn kiến thức học ở trường, lớp… giúp cho các em tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

  Gia sư dạy tại nhà Bình Dương

   

  Gia sư Home Trainer

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các nguyên tắc tại Công ty cổ phần giáo dục Home Trainer đảm bảo về chất lượng học của học sinh/ học viên. Chúng tôi Home Trainer chuyên tuyển chọn những giáo viên và sinh viên giỏi trong và ngoài tỉnh Bình Dương có chuyên môn và đáp ứng được nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tại các trường uy tín ở các thành phố lớn.

  Nói về Home Trainer

  Trung tâm gia sư Home Trainer là 1 trong những trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương thực hiện các nguyên tắc chuẩn giáo dục tại Bình Dương và đảm bảo chất lượng dạy học tốt từ gia sư. Quá trình học của các em học được Home Trainer theo sát trong suốt quá trình học tập cùng với gia sư đảm bảo về "CHẤT LƯỢNG HỌC".

  cung ứng gia sư Bình Dương giỏi chuyên môn

  Chúng tôi với: 

  + Nhóm giáo viên/ sinh viên Home Trainer: +500 gia sư. 

  >> XEM: NHÓM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

  + Uy tín: +1000 Phụ huynh/ học viên tin tưởng. 

  + Đánh giá: +100 đánh tốt về ứng dụng mỗi tháng. 

  + Fanpage: +1000 like và theo dõi.

  Điểm khác biệt giữa Home Trainer và trung tâm gia sư khác tại Bình Dương.

  Home Trainer ra đời với mục đính đáp ứng dạy học tại nhà trong thời kỳ đổi mới công nghệ 4.0 trên ứng dụng Home Trainer, giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng học sinh yếu kém tại Bình Dương và đặc biệt hơn nữa khi những năm 2020, 2021 gần đây khi dịch bệnh covid trở nên bùng phát thì tình trạng học sinh học tại trường lớp ít đi dẫn đến lực học của các em yếu kém dần hơn. Từ đó, Home Trainer thành lập mục tiêu cải thiện học tập của các em hình thức học tại nhà, học online.

  trung tâm gia sư Bình Dương uy tín
  trung tâm gia sư tại Bình Dương

   

  12 Điểm mạnh khi học cùng gia sư Home Trainer

  1. Học sinh/ học viên được thay đổi gia sư khi không hài lòng.

  2. Phụ huynh được kiểm tra năng lực của gia sư.

  3. Thông tin gia sư của Home Trainer minh bạch rõ ràng, được khai báo kỹ với phụ huynh.

  4. Gia sư thực hiện các nguyên tắc chuẩn giáo dục và đạo đức sư phạm.

  5. Hợp đồng cam kết về quá trình học. (hợp đồng online trên ứng dụng Home Trainer hoặc hợp đồng giấy tại cty Home Trainer).

  6. Lớp học tại nhà được nhân viên Home Trainer theo dõi liên tục.

  7. Lộ trình học bài bản.

  8. Thực hiện các bài test trước khi biên soạn giáo trình.

  9. Lớp học gia sư 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm (mức phí phụ thu từ 20k - 50k).

  10. Báo cáo lực học hàng tuần cho phụ huynh.

  11. Gia sư dạy sát với chương trình của bộ giáo dục và giáo trình chuyên theo từng môn học, cấp độ.

  12. Hỗ trợ kèm thêm các môn khác khi phụ huynh có yêu cầu.

  Home Trainer luôn CAM KẾT nếu lớp dạy có khó khăn trở ngại về vấn đề về sự phản ánh từ phía phụ huynh/ học viên, nhân viên công ty sẽ xác minh rõ ràng và sắp xếp gia sư thay thế phù hợp không ảnh hưởng đến quá trình học của học viên (không thu phí).

  HOME TRAINER ĐỀ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

  Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con học cùng với gia sư Home Trainer nơi ươm mầm và phát triển những tài năng việt.

  ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ DẠY TẠI NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Home Trainer được thành lập vào năm 2019 với mã số thuế: 3702768006 hoạt động lĩnh vực giáo dục tại nhà với slogan "Kết nối nhu cầu dạy và học".

  Home Trainer với +1000 gia sư trên ứng dụng Home Trainer với App Home trainer IOS và Home Trainer Android nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, gia sư chuyên môn dạy kèm: Toán, lý, hóa, tiếng Anh, ngữ Văn, Địa lý, Sử, tiếng Việt...Ôn thi đại học các khối A, B, C, D, H và các khối thi cấp 3.

  Gia sư Home Trainer đáp ứng dạy các môn: 

  • Âm nhạc, Hội Họa
  • Nhảy, Gyms, Yoga - Fitness
  • Các môn thể thao và nghệ thuật khác

  Gửi yêu cầu học theo nhu cầu: ĐĂNG KÝ HỌC

  ĐỐI TÁC LIÊN KẾT GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY TẠI NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

  Đối tác liên kế trung tâm gia sư Home Trainer

  PHỤ HUYNH CẦN BIẾT KHI THUÊ GIA SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Ngày nay, số lượng trung tâm gia sư tại Bình Dương mọc lên ngày càng nhiều, trong đó không ít trung tâm gia sư uy tín trở nên bị lu mờ bởi những người tự tạo dựng không được cấp phép dẫn đến những trung tâm gia sư lừa đảo ngày càng nhiều, không ít phụ huynh bị lừa vừa mất tiền, vừa ảnh hưởng đến con và tài sản của gia đình, dưới đây là những cách giúp phụ huynh nhận biết và tìm trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương. 

  Tìm trực tiếp gia sư, không qua trung tâm gia sư

  Khi phụ huynh đăng tải những thông tin nhu cầu tìm gia sư trực tiếp lên mạng xã hội, phụ huynh nên lưu ý cân nhắc nên tìm 1 đơn vị uy tín cho việc tuyển chọn gia sư cho con mình không và đăng tuyển gia sư lên mạng xã liệu gia sư có kinh nghiệm chuyên môn trong nghiệp vụ sư phạm không. để đảm bảo cho quá trình tìm gia sư hiệu quả.

  Không nên phó thác hết cho gia sư

  Rất nhiều phụ huynh đang có suy nghĩ, mình tuyển gia sư cho con thì gia sư đó phải có trách nhiệm với con của mình, nhưng ít ai biết được gia sư đó có đảm bảo cho quá trình học của con mình không. Phụ huynh nên cân nhấc và trao đổi kỹ với gia sư và kiểm tra hàng tuần xem thái độ và sự tận tình của gia sư có tốt không.

  Với gia sư tại Home Trainer phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình dạy và học. Home Trainer với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm soát được quá trình học của gia sư và đảm bảo về chất lượng học tốt nhất.

  Nên đến trực tiếp trung tâm đăng ký học

  Nhằm đảm bảo về chất lượng học của con em mình phụ huynh nên dành 1 chút thời gian đến trực tiếp văn phòng làm thủ tục hợp đồng cam kết cho quá trình học của con em mình.

  Quy trình tiếp nhận học viên khi thuê gia sư ở Bình Dương

  Mọi thông tin về thời gian học, lịch học, số lượng buổi học và mức phí cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn kỹ phù hợp, tốt nhất cho quý phụ huynh và được bảo mật trực tiếp trên ứng dụng, nhân viên tại Home Trainer tư vấn kỹ trước khi gia sư tới dạy kèm.

  LỘ TRÌNH KHI THUÊ GIA SƯ HOME TRAINER [HÌNH THỨC ONLINE]

  Quy trình tiếp nhận học viên
  Quy trình tiếp nhận gia sư trên App và website

  LỘ TRÌNH KHI THUÊ GIA SƯ HOME TRAINER [HÌNH THỨC TẠI VĂN PHÒNG]

  Lộ trình khi thuê gia sư Bình Dương tại Home Trainer
  Lộ trình thuê gia sư tại Bình Dương | Home Trainer

  Gia sư là gì? Khi nào thì nên tìm gia sư dạy cho con

  Gia sư được hiểu là giáo viên, sinh viên hay người có kinh nghiệm chuyên môn  trong nghiệp vụ sư phạm tới tại nhà để giảng dạy,hiện nay có 2 hình thức gia sư chính dạy tại nhà phổ biến: Gia sư thông qua các trung tâm và gia sư không thông qua các trung tâm.
  Gia sư từ trung tâm: Hình thức này được rất nhiều phụ huynh tìm đến bởi vì chất lượng và kiểm soát được quá trình học của con mình có hợp đồng cam kết học.
  Gia sư không đến từ các trung tâm: Không kiểm soát được chất lượng học,thiếu sự tin tưởng.
  Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình tiếp thu kiến thức tốt những kiến thức trên trường học, sách vở và khả năng học vượt trội hơn bạn bè. Tuy nhiên việc học quá tải kèm với việc đào tạo nhàm chán của một số thành phần giáo viên hiện nay dẫn đến các bé học tập trở bên chán nản. Do đó ba mẹ hãy định hướng cho con có nên tìm gia sư tại nhà cho con không.
  Hiểu rõ về tâm lý của con mình.
  Biết được con đang yếu, cần cải thiện và nâng cao môn gì.
  Tìm cho con mình 1 phương pháp học tốt nhất từ gia sư.
  Chuẩn bị bước vào kỳ thi.
  Phụ huynh yên tâm khi giao trách nhiệm cho Home Trainer, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp theo sát quá trình dạy và học của gia sư và sự tiến bộ của con em mình.

  Gia sư giảng dạy bộ môn Toán và tiếng Anh

  Nói về gia sư tiếng Anh Bình Dương Home Trainer

  (Môn học được rất nhiều phụ huynh đang quan tâm nhất hiện nay)

  Chúng tôi 1 trong những trung tâm hàng đầu chuyên gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh ở Bình Dương, Với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh đang và đã dạy tại ANH NGỮ ÂU CHÂU với 8 chi nhánh tại Bình Dương, đảm nhận và dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao CAM KẾT học viên tiến bộ.

  Tầm quan trọng của tiếng Anh như thế nào? 

  Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì tiếng anh là một phần giúp cho các em tiếp xúc với thời kỳ 4.0 dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức mới tốt nhất, Chính vì thế tiếng Anh sẽ góp phần rất quan trọng để nâng cao mở rộng kiến thức giúp các em có nền móng vững chắc cho tương lai. 

  gia sư tiếng Anh Bình Dương
  gia sư tiếng Anh Bình Dương

  Nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh

  Home Trainer không ngừng phát triển và thực hiện các nguyên tắc và tuyển chọn giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy ở các Trung tâm Anh Ngữ và các trường lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: TH An phú, TH, Nguyễn Trãi, TH Phú Hòa, TH Hiệp Thành, TH chánh mỹ, TH Lê Hồng Phong…, THCS Phú Cường, THCS Trần Bình Trọng, THCS Phú Hòa, THCS Trịnh Hoài Đức…và các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh như: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm TPHCM ...

  Chúng tôi Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer nhận dạy kèm Tiếng anh tại nhà ở Bình Dương cho mọi đối tượng, mọi trình độ cấp bậc từ cơ bản cho đến nâng cao.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc, cần cải thiện tiếng Anh.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp.

  + Gia sư luyện thi tiếng Anh toeic, ielts.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh các phần: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  Cùng với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên Anh tại HOME TRAINER sẻ đem lại sự tin tưởng đảm bảo uy tín chất lượng với phụ huynh, Chúng tôi tin tưởng làm hài lòng với quý bậc phụ huynh khi học cùng gia sư tiếng anh tại Home Trainer. 

  Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh cho học sinh tiểu học

  Nói về gia sư Toán Bình Dương Home Trainer

  (Toán học bộ môn không thể thiếu của chương trình của bộ giáo dục)

  Tầm quan trọng của môn Toán

  Toán học là nền tảng của tất cả tất cả các ngành khoa học và là môn quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục. Chính vì thế toán học sẽ theo bạn suốt năm tháng từ lớp 1 cho đến khi học đại học.

  gia sư toán tại Bình Dương

  gia sư toán tại Bình Dương

  Vì thế toán học quan trọng như vậy phụ huynh nào cũng muốn cho con mình có một nền tảng kiến thức vững chắc về môn toán để sau này con em mình thành công hơn trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên còn nhiều lý do mà nhiều học sinh còn học kém và sợ hãi mỗi khi học toán. Với Home Trainer phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học cùng với gia sư giỏi, chuyên sư phạm Toán.

  Tìm gia sư giỏi toán tại Bình Dương

  Nhu cầu tìm gia sư Toán cho các bậc phụ huynh đang có xu hướng tăng nhanh trong thời buổi hiện nay do những yêu cầu về học tập từ phía nhà trường ngày càng cao, và áp lực sau mỗi buổi học. Phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư Toán để cải thiện năng lực học của con em mình.

  Nhận dạy kèm tại nhà môn Toán:

  Gia sư dạy kèm Toán từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Gia sư luyện thi, ôn thi môn Toán.

  Gia sư dạy kèm Toán từ cơ bản đến nâng cao.

  Gia sư dạy kèm Toán cho học sinh yếu kém.

  Ưu điểm của việc học cùng gia sư Toán Bình Dương tại Home Trainer

  Gia sư sẽ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng sẽ riêng và khắc phục được những điểm yếu mà học sinh đang mắc phải. Học gia sư tại nhà chưa hẵn đã đắt hơn học tại một số trung tâm khác nhưng việc mang lại hiệu quả sẽ cao hơn.

  Bởi vậy, ba mẹ nên cân nhắc nên cho gia sư kèm con em mình khi nào

  - Con em mình không có kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường lớp.

  - Cảm nhận của con mình học toán khó khăn, thấy nản mỗi khi học môn toán.

  - Con mình học kém hơn các bạn khác trong lớp học.

  - Con mình chuẩn bị đối mặt với việc thi cử sắp tới.

  - Phụ huynh bận công việc không thể trực tiếp kèm cặp con mình.

  Khi bạn muốn tìm một gia sư Toán kèm cho con mình, bạn sẽ giúp cho con cải thiện lại việc học nhanh chóng, gia sư sẽ là một người thầy theo dõi và kèm cặp việc học cho con tận tình cùng với nhân viên Home Trainer để đảm bảo quá trình học tốt nhất. .

  Những cách giúp con học tốt môn Toán cùng gia sư: 

  1. Kích thích sự đam mê và tự giác

  Nếu bạn “Theo đuổi đam mê…Thành công sẽ theo đuổi bạn” là một câu nói giúp cho rất nhiều người thành công và vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

  Chỉ khi nào các em thực sự đam mê với bộ môn Toán học, các em mới có động lực để tự học và phát triển bản thân tốt hơn được. Các em hãy xem toán như là một thói quen hằng ngày để giúp cho việc tư duy ngày càng hiệu quả hơn.

  2. Xác định mục tiêu cụ thể

  Xác định mục tiêu là việc rất cần thiết và quan trong. Các em hãy đặt mục tiêu cụ thể ngay từ nhỏ để tạo ra cho mình một thói quen.

  Mục tiêu cũng có thể thay đổi cho bớt khô cứng hơn như: biết cách tính tiền khi đi mua đồ, tính nhẩm nhanh hơn bố…

  3. Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả

  Là cách học nên được áp dụng trong tất cả các môn học không chỉ mình mỗi môn toán, khi có phương pháp học tập đúng và hợp lý, các em sẽ biết mình sẽ làm gì tiếp và học vào thời điểm nào là hiệu quả nhất.

  ​ 4. Lập thời gian biểu cho học tập

  Việc này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là các em nhỏ và chưa quen với việc quản lý thời gian và phân bổ thời gian cho cá nhân mình.

  Các em nên lập ra cho bản thân mình một thời gian biểu học tập trong ngày, trong tuần với giờ học, môn học cụ thể, để lưu lại những kiến thức mình đã được học trên lớp.

  5. Ghi nhớ lý thuyết trước khi làm bài tập

  Lý thuyết rất quan trong việc làm bài tập nó quyết định cho việc kết quả đúng hay sai.

  Vì thế trước khi làm bài tập thì điều đầu tiên là phải xem kỹ về lý thuyết.

  6. Liên tục thực hành các bài tập

  “Học đi đôi với Hành ” để giỏi Toán các em phải cần rèn luyện nhiều thì mới đạt được hiệu quả cao.

  Ngoài việc Trung tâm gia sư tại Bình Dương - Home Trainer sẽ phụ trách kèm thêm các môn tự nhiên khác giúp cho bé phát triển hơn không chỉ học tốt môn Toán mà còn học tốt được nhiều môn khác.

  Gia sư tại Home trainer sẽ là người bạn tin cậy để học viên chia sẽ những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

  >> Xem thêm: Lớp toán Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3

  Hoạt động Home Trainer dạy học tại nhà Bình Dương 

  Để đảm bảo cho quá trình đi lại thuận tiện cho gia sư, rất nhiều phụ huynh đều quan tâm đến việc đi lại của gia sư để không làm ảnh hưởng đến quá trình học của con mình. Home Trainer phát triển ứng dụng mobile với các chức năng nâng cao: lọc theo từng tỉnh, thành phố, khu vực tốt nhất trên phạm vi toàn quốc nói chung và gia sư Bình Dương nói riêng với các khu vực gia sư như sau:

  Khu vực gia sư tại Bình Dương | Home Trainer

  - Gia sư tại Thủ Dầu một

  Với quy trình tuyển chọn gia sư Thủ Dầu Một, giỏi chuyên môn và tận tình trong dạy học và đáp ứng tốt nghiệp vụ sư phạm cam kết giúp học viên theo học cùng gia sư Thủ Dầu Một – Home Trainer tiến bộ, học tốt, thi tốt. 

  Gia sư tuyển chọn tại Thủ Dầu Một đều là các bạn sinh giỏi đang theo học tại các trường đại học như: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Quốc tế miền đông…. Ngoài ra, Home Trainer còn kết nối tới các giáo viên giỏi đang đứng lớp dạy tại Thủ Dầu Một.

  - Gia sư tại Thuận An

  Đội ngũ gia sư Thuận An thuộc ứng dụng Home Trainer đều trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và cung ứng gia sư giỏi dạy tại Thuận An, Gia sư Thuận An – Home Trainer sẽ là nơi giúp quý phụ huynh tin tưởng để con em mình theo học cùng gia sư Home Trainer, quá trình học cùng gia sư được công ty Home Trainer cam kết và hợp đồng tạo sự tín nhiệm với phụ huynh. 

  - Gia sư Tp. Mới

  - Gia sư Bàu Bàng

  - Gia sư Bến Cát

  - Gia sư Dĩ An...

  BẢNG GIÁ HỌC CÙNG GIA SƯ HOME TRAINER

  (Bảng giá gia sư được cập nhập tháng 09/2021)

    Tư vấn học: 

  098 655 98 60 (Như Thùy)

    Hình thức học

  Dạy tại nhà

    Ngày học

  Lịch học theo thời khóa biểu học viên

    Học phí

  Từ 169.000 VND đến 256.000 VND

    Gia sư

  Giáo viên và Sinh viên

   

  MỘT SỐ GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TẠI HOME TRAINER

  đội ngũ gia sư tại Bình Dương

   

  Tại sao lại chọn gia sư tại Home Trainer

  • Giờ học linh động không gò bó về thời gian.

  • Gia sư dạy kèm tại nhà đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.

  • Gia sư sẽ kèm cặp kỹ và giao bài tập thường xuyên và báo cáo phụ huynh hàng tuần về mức độ tiếp thu của học viên.

  • Con em mình được gia sư kèm cặp kỹ hơn và giải đáp những thắc mắc về bài vở ở trường, lớp.

  Khi học ở trên lớp, học viên khó lòng để được giáo viên hướng dẫn kỹ và giảng dạy tận tình cho con mình, vì trên lớp học giáo viên đảm nhiệm 1 lớp học ít nhất là 30 học sinh và đương nhiên điều đó dẫn đến việc học của con mình trở nên khó khăn cho việc tiếp thu bài vở.

  gia sư giỏi tại Bình Dương

  • Tăng cường rèn luyện các kỹ năng làm bài tập, thực hành.

  Ngoài ra, gia sư 1 kèm 1 cho học viên giúp học viên dễ dàng trong quá trình làm bài tập tốt hơn và tăng cường các kỹ năng thực hành với những phần bài tập học viên đang còn yếu và chưa giải quyết được. Gia sư chủ động giao bài tập về nhà và kiểm soát chất lượng làm bài của học viên 1 cách chủ động và bám sát việc hoàn thành bài tập của học viên.

  Đặc biệt với những học viên học tiếng Anh với gia sư chuyên Anh, gia sư tăng cường khả năng thực hành và rèn luyện tốt các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng với học viên.

  • Gia sư dạy kèm tại nhà đang được rất phổ biển không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng do áp lực từ việc học và áp lực từ phía nhà trường, và các bậc cha mẹ cũng rất khó cho việc kiểm soát được quá trình học con mình.

  • Việc học 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng, giúp các em hiểu bài và tiếp thu bài tốt hơn, hiệu cao hơn điểm số ở trường, ở lớp của các em cũng sẽ được cải thiện đáng kể, nên được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Sau đây là một vài lại ích cực kỳ to lớn mà gia sư dạy kèm tại nhà mang lại cho con bạn:

  • Với 1 lượng kiến thức nhiều phải nhớ, phải học khiến cho các em khó tóm tắt lại kiến thức và làm sao để việc lưu trữ và ứng dụng những kiến thức này vào việc giải những bài toán và những kỳ thi. Chính vì thế gia sư sẽ giúp các em ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức, giúp các em dễ nhớ hơn, giúp các em giải và vận dụng những kiến thức vào giải những dạng toán từ cơ bản đến nâng cao.

  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc giúp cho các em hiểu sâu hơn.

  • Là người bạn đồng hành cùng với các em, cùng đi với các em trên con đường học tập. Giúp các em tự tin hơn và bước đi nhanh và vững chải hơn.

  • Giúp quý phụ huynh có nhiều thời gian chăm sóc cho con nhiều, không bận tâm vào việc con mình đang học như thế nào.

  LỢI ÍCH KHI HỌC CÙNG GIA SƯ HOME TRAINER

  1. Tiết kiệm thời gian: Thời gian tiếp thu kiến thức ở trường lớp sẽ nhanh chóng hơn vì gia sư có những phương pháp, mẹo học hiệu quả giúp học sinh học tốt và có cái nhìn rộng trong quá trình học tập.

  2. Kĩ năng gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ôn luyện: Gia sư tại Home Trainer đều được tuyển chọn kỹ càng và có giáo trình học bài bản giúp học viên học tốt - thi tốt.

  3. Sự lựa chọn đa dạng, từ trình độ giáo viên mong muốn, đến mức học phí: Home trainer với ứng dụng thông minh lựa chọn giáo viên giỏi tốt theo kinh nghiệm và học phí tốt nhất.

  4. Lấy lại kiến thức căn bản: gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên đang đứng giảng tại các trường trong tỉnh, thành phố giúp bé học tốt hơn và mỗi giáo viên tại home trainer đều có phương pháp giúp học viên tốt, Công ty home trainer đều có sự cam kết cho quá trình học của học viên.

  5. Tuyển chọn giáo viên chất lượng: Với quy trình tuyển chọn gia sư dạy tại nhà nghiêm ngặt đảm bảo cho việc học tốt nhất với các em học viên, chúng tôi với tiêu chí tuyển chọn: "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM - ĐẠO ĐỨC" Cam kết giáo viên tới dạy cho các em là những giáo viên giỏi đã được khảo sát tại Home Trainer.

  đăng ký học

   

  Trách nhiệm của gia sư dạy tại nhà Home Trainer

  Tận tình trong dạy học: gia sư tại Home Trainer được tuyển chọn kỹ và đáp ứng được các tiêu chí của nghề giáo, tận tình trong cách giảng dạy.
  Chuẩn mực, đạo đức: dù gia sư có giỏi, xuất sắc đi thì điều quan trọng đầu tiên là tính cách, đạo đức của nghề giáo. Phụ huynh nên quan tâm và chú trọng đến việc tính cách và thái độ của gia sư để đảm bảo rằng con mình học tốt nhất từ giáo viên và gia sư trên ứng dụng Home Trainer đều phải có đạo đức và tác phong chuẩn mực của nhà giáo.
  Gia sư cập nhập giáo trình đổi mới của bộ giáo dục: việc giảng dạy theo truyền thống cũ “ thầy nói trò nghe” đã trở nên lỗi thời do đó bản thân gia sư theo nghề cần phải nắm bắt và cập nhập những kiến thức mới nhất của bộ giáo dục và đưa ra giáo trình tốt nhất cho các em.
  Gia sư biên soạn giáo trình và kế hoạch giảng dạy:Gia sư gặp trao đổi trực tiếp về quá trình giảng dạy với phụ huynh và thống nhất cách thức giảng dạy cũng như lịch trình.

  Nói về ứng dụng Home Trainer

  Home Trainer là ứng dụng giáo dục miễn phí giúp bạn tìm kiếm gia sư phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng cải thiện trình độ học vấn với hệ thống giáo viên đa dạng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

  Ứng dụng Home Trainer - giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

  ứng dụng tìm gia sư

  Câu hỏi thường gặp của quý phụ huynh/ học viên về trung tâm gia sư?

  Trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương?

  Home Trainer với hơn 3 năm kinh nghiệm nhận gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, Home trainer TOP 10 trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương, gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt, lộ trình dạy học bài bản, đáp ứng dạy học mọi cấp bậc, Cam kết học viên tiến bộ sau 1 tháng học, hợp đồng thuê gia sư rõ ràng, minh bạch. 

  Cam kết học tiến bộ khi học cùng gia sư Home Trainer?

  Gia sư tại Home Trainer đều được tuyển chọn tốt nhất giúp các em học sinh học tập tiến bộ, lộ trình học bài bản, nhân viên Home Trainer theo sát quá trình học và báo cáo phụ huynh hàng tuần về quá trình học. 

  Điểm mạnh khi học cùng gia sư Home Trainer?

  Gia sư Home Trainer đều là những bạn sinh viên và giáo viên giỏi nhất tại Bình Dương. Quy trình dạy bài bản, không lo âu về kết quả học, hợp đồng cam kết trong quá trình học, Chi phí học tốt nhất. Được thay đổi gia sư khi không hài lòng, Báo cáo quá trình học.

  Quy trình học cùng gia sư Home Trainer?

  Tiếp nhận thông tin từ phụ huynh, học viên, tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp, Home Trainer trực tiếp liên hệ gia sư và học viên thống nhất về lịch dạy học, tiến hành các thủ tục hợp đồng dạy học tại công ty Home Trainer, gia sư tiếp nhận thông tin về lịch dạy và tiến hành tới dạy như thông tin từ Home Trainer, Nhân viên Home Trainer theo sát quá trình học và báo cáo hàng tuần với phụ huynh. 

  Học phí học cùng gia sư Home Trainer như thế nào?

  Tùy vào cấp độ học và trình độ của gia sư theo kinh nghiệm sẽ có các mức phí học khác nhau, đối với gia sư sinh viên mức học phí trong khoảng từ 159.000 VND đến 210.000 VND / 1 buổi (2 tiếng) và gia sư là giáo viên từ 180.000 VND đến 280.000 VND (1,5 tiếng), để có mức phí học tốt liên hệ: 098 655 98 60 để được tư vấn và lựa chọn gia sư với mức học phí tốt và chất lượng.

  Lời cảm ơn

  Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con mình theo học gia sư Home Trainer, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành công ty chuyên gia sư giỏi số 1 tại Bình Dương. Để đảm quyền lợi cho phụ huynh, gia sư trước khi nhận lớp dạy kèm cho con em mình đều cung cấp đầy đủ thông tin cho Home Trainer nhằm tránh những trường hợp xấu xảy ra, Trung Tâm gia sư tại Bình Dương - Công ty HOME TRAINER luôn CAM KẾT về chất lượng học của học viên lên hàng đầu và theo suốt quá trình học của học viên với gia sư.

  Thông tin liên hệ Home Trainer: 

  Địa chỉ: Lầu 1, Đối diện văn phòng khảo thí cambridge, đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Tìm trung tâm gia sư Home Trainer tại Bình Dương: CHỈ ĐƯỜNG.

  Hotline/ Zalo: 098 655 98 60.

   

  ---Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gởi gắm con em mình học cùng với gia sư HOME TRAINER--

  Bài Viết Liên Quan
  TOP