• Số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 098 655 98 60

098 655 98 60
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư tại bình dương

 • Thứ Năm , Ngày 05/03/2020
 • Phụ huynh đang quan tâm và đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương, Chúng tôi Home TrainerTrung tâm gia sư Bình Dương với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhận dạy tại nhà uy tín cam kết tiến bộ. 

  Công ty Home Trainer nhận gia sư dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Ngữ Văn,... nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi CAM KẾT giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

  Mời bạn tìm hiểu kỹ về Trung tâm gia sư hàng đầu tại Bình Dương với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG - HOME TRAINER

  Trung tâm gia sư Home Trainer tại Bình Dương, Trung tâm với quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp tuyển những giáo viên, sinh viên GIỎI có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học, tận tâm và nhiệt tình. Home Trainer sẽ là đơn vị giúp cho quý bậc phụ huynh yên tâm hơn về con của mình khi học tại trường, lớp. 

  Home Trainer chuyên cung cấp những gia sư giỏi giúp học sinh/ học viên nắm vững kiến thức tốt, hiểu sâu hơn kiến thức học ở trường, lớp… giúp cho các em tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

  Gia sư dạy tại nhà Bình Dương

   

  Gia sư Home Trainer

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các nguyên tắc tại Công ty cổ phần giáo dục Home Trainer đảm bảo về chất lượng học của học sinh/ học viên. Chúng tôi Home Trainer chuyên tuyển chọn những giáo viên và sinh viên giỏi trong và ngoài tỉnh Bình Dương có chuyên môn và đáp ứng được nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tại các trường uy tín ở các thành phố lớn.

  Nói về Home Trainer

  Trung tâm gia sư Home Trainer là 1 trong những trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương thực hiện các nguyên tắc chuẩn giáo dục tại Bình Dương và đảm bảo chất lượng dạy học tốt từ gia sư. Quá trình học của các em học được Home Trainer theo sát trong suốt quá trình học tập cùng với gia sư đảm bảo về "CHẤT LƯỢNG HỌC".

  cung ứng gia sư Bình Dương giỏi chuyên môn

  Chúng tôi với: 

  + Nhóm giáo viên/ sinh viên Home Trainer: +500 gia sư. 

  + Uy tín: +300 Phụ huynh/ học viên tin tưởng. 

  + Đánh giá: +100 đánh tốt về ứng dụng. 

  + Fanpage: +1800 like và theo dõi.

  Điểm khác biệt giữa Home Trainer và trung tâm gia sư khác tại Bình Dương.

  Home Trainer ra đời với mục đính đáp ứng dạy học tại nhà trong thời kỳ đổi mới công nghệ 4.0 trên ứng dụng Home Trainer, giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng học sinh yếu kém tại Bình Dương và đặc biệt hơn nữa khi những năm 2020, 2021 gần đây khi dịch bệnh covid trở nên bùng phát thì tình trạng học sinh học tại trường lớp ít đi dẫn đến lực học của các em yếu kém dần hơn. Từ đó, Home Trainer thành lập mục tiêu cải thiện học tập của các em hình thức học tại nhà, học online.

  trung tâm gia sư Bình Dương uy tín
  trung tâm gia sư tại Bình Dương

   

  12 Điểm mạnh khi học cùng gia sư Home Trainer

  1. Học sinh/ học viên được thay đổi gia sư khi không hài lòng.

  2. Phụ huynh được kiểm tra năng lực của gia sư.

  3. Thông tin gia sư của Home Trainer minh bạch rõ ràng, được khai báo kỹ với phụ huynh.

  4. Gia sư thực hiện các nguyên tắc chuẩn giáo dục và đạo đức sư phạm.

  5. Hợp đồng cam kết về quá trình học. (hợp đồng online trên ứng dụng Home Trainer hoặc hợp đồng giấy tại cty Home Trainer)

  6. Lớp học tại nhà được nhân viên Home Trainer theo dõi liên tục.

  7. Lộ trình học bài bản.

  8. Thực hiện các bài test trước khi biên soạn giáo trình.

  9. Lớp học gia sư 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm (mức phí phụ thu từ 20k - 50k)

  10. Báo cáo lực học hàng tuần cho phụ huynh.

  11. Gia sư dạy sát với chương trình của bộ giáo dục và giáo trình chuyên theo từng môn học, cấp độ.

  12. Hỗ trợ kèm thêm các môn khác khi phụ huynh có yêu cầu.

  Home Trainer luôn CAM KẾT nếu lớp dạy có khó khăn trở ngại về vấn đề về sự phản ánh từ phía phụ huynh/ học viên, nhân viên công ty sẽ xác minh rõ ràng và sắp xếp gia sư thay thế phù hợp không ảnh hưởng đến quá trình học của học viên (không thu phí).

  HOME TRAINER ĐỀ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

  Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con học cùng với gia sư Home Trainer nơi ươm mầm và phát triển những tài năng việt.

  ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ DẠY TẠI NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Home Trainer được thành lập vào năm 2019 với mã số thuế: 3702768006 hoạt động lĩnh vực giáo dục tại nhà với slogan "Kết nối nhu cầu dạy và học".

  Home Trainer với +1000 gia sư trên ứng dụng Home Trainer với App Home trainer IOSHome Trainer Android nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, gia sư chuyên môn dạy kèm: Toán, lý, hóa, tiếng Anh, ngữ Văn, Địa lý, Sử, tiếng Việt...Ôn thi đại học các khối A, B, C, D, H và các khối thi cấp 3.

  Gia sư Home Trainer đáp ứng dạy các môn: 

  • Âm nhạc, Hội Họa
  • Nhảy, Gyms, Yoga - Fitness
  • Các môn thể thao và nghệ thuật khác

  Gửi yêu cầu học theo nhu cầu: ĐĂNG KÝ HỌC

  PHỤ HUYNH CẦN BIẾT KHI THUÊ GIA SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Ngày nay, số lượng trung tâm gia sư tại Bình Dương mọc lên ngày càng nhiều, trong đó không ít trung tâm gia sư uy tín trở nên bị lu mờ bởi những người tự tạo dựng không được cấp phép dẫn đến những trung tâm gia sư lừa đảo ngày càng nhiều, không ít phụ huynh bị lừa vừa mất tiền, vừa ảnh hưởng đến con và tài sản của gia đình, dưới đây là những cách giúp phụ huynh nhận biết và tìm trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương. 

  Tìm trực tiếp gia sư, không qua trung tâm gia sư

  Khi phụ huynh đăng tải những thông tin nhu cầu tìm gia sư trực tiếp lên mạng xã hội, phụ huynh nên lưu ý cân nhắc nên tìm 1 đơn vị uy tín cho việc tuyển chọn gia sư cho con mình không và đăng tuyển gia sư lên mạng xã liệu gia sư có kinh nghiệm chuyên môn trong nghiệp vụ sư phạm không. để đảm bảo cho quá trình tìm gia sư hiệu quả.

  Không nên phó thác hết cho gia sư

  Rất nhiều phụ huynh đang có suy nghĩ, mình tuyển gia sư cho con thì gia sư đó phải có trách nhiệm với con của mình, nhưng ít ai biết được gia sư đó có đảm bảo cho quá trình học của con mình không. Phụ huynh nên cân nhấc và trao đổi kỹ với gia sư và kiểm tra hàng tuần xem thái độ và sự tận tình của gia sư có tốt không.

  Với gia sư tại Home Trainer phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình dạy và học. Home Trainer với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm soát được quá trình học của gia sư và đảm bảo về chất lượng học tốt nhất.

  Nên đến trực tiếp trung tâm đăng ký học

  Nhằm đảm bảo về chất lượng học của con em mình phụ huynh nên dành 1 chút thời gian đến trực tiếp văn phòng làm thủ tục hợp đồng cam kết cho quá trình học của con em mình.

  Gia sư chuyên môn tốt nhất tại Bình Dương

  Nói về gia sư tiếng Anh Bình Dương Home Trainer

  (Môn học được rất nhiều phụ huynh đang quan tâm nhất hiện nay)

  Chúng tôi 1 trong những trung tâm hàng đầu chuyên gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh ở Bình Dương, Với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh đang và đã dạy tại ANH NGỮ ÂU CHÂU với 8 chi nhánh tại Bình Dương, đảm nhận và dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao CAM KẾT học viên tiến bộ.

  Tầm quan trọng của tiếng Anh như thế nào? 

  Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì tiếng anh là một phần giúp cho các em tiếp xúc với thời kỳ 4.0 dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức mới tốt nhất, Chính vì thế tiếng Anh sẽ góp phần rất quan trọng để nâng cao mở rộng kiến thức giúp các em có nền móng vững chắc cho tương lai. 

  gia sư tiếng Anh Bình Dương
  gia sư tiếng Anh Bình Dương

  Nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh

  Home Trainer không ngừng phát triển và thực hiện các nguyên tắc và tuyển chọn giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy ở các Trung tâm Anh Ngữ và các trường lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: TH An phú, TH, Nguyễn Trãi, TH Phú Hòa, TH Hiệp Thành, TH chánh mỹ, TH Lê Hồng Phong…, THCS Phú Cường, THCS Trần Bình Trọng, THCS Phú Hòa, THCS Trịnh Hoài Đức…và các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh như: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm TPHCM ...

  Chúng tôi Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer nhận dạy kèm Tiếng anh tại nhà ở Bình Dương cho mọi đối tượng, mọi trình độ cấp bậc từ cơ bản cho đến nâng cao.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc, cần cải thiện tiếng Anh.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp.

  + Gia sư luyện thi tiếng Anh toeic, ielts.

  + Gia sư dạy kèm tiếng Anh các phần: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  Cùng với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên Anh tại HOME TRAINER sẻ đem lại sự tin tưởng đảm bảo uy tín chất lượng với phụ huynh, Chúng tôi tin tưởng làm hài lòng với quý bậc phụ huynh khi học cùng gia sư tiếng anh tại Home Trainer. 

  Bí quyết học tốt tiếng Anh cùng gia sư

  Làm thế nào để tiến bộ và cải thiện môn tiếng Anh của mình, sau đây là 6 bí quyết giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả khi học cùng với gia sư. 

  Trước hết bạn cần xem những bài đối thoại để thấy việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn. 

  1. Hãy để cho con mình tự giác

  Phụ huynh không nên để con mình cứ học theo gia sư, tại sao lại như vậy? Vì khi con mình học theo gia sư sẽ trở nên thiếu tự tin, thiếu sự quyết đoán và tư duy khi học tiếng Anh, nói cách khác hãy để con mình thực hiện trước sau đó gia sư sẽ hướng dẫn và tìm ra lỗi sai của con như vậy con sẽ nhớ lâu hơn.

  2. Mua đồ chơi bằng tiếng Anh cho con 

  Với tính tò mò từ trẻ nhỏ thường thì các con hay thích tò mò khám phá ra những điều thú vị xung quanh. Chúng làm điều này thông qua trải nghiệm những trò chơi. Chính vì thế gia sư sẽ dạy học theo phương pháp phổ biến nhất hiện nay thông qua dụng cụ hằng ngày từ đó giúp bé tiếp thu tốt hơn. 

  3. Gia sư kể truyện tiếng Anh 

  Kể truyện bằng tiếng Anh, giải pháp học tiếng Anh hiệu quả và kích thích sự ham học môn tiếng Anh cho bé giúp bé trở nên thích thú với bộ môn này. 

  4. Hỏi han con khi gia sư ra về

  Phụ huynh nên dành một ít thời gian của mình để lắng nghe con học như thế nào? con học có hiểu bài không, hay nói cách khác phụ huynh kiểm tra bài vỡ xem tình trạng bé học của buổi đó liệu có hiệu quả. 

  5. Cho con nghe nhạc có lời tiếng Anh

  Có sự khác biệt lớn giữa việc tiếp xúc với 1 ngôn ngữ và học ngôn ngữ đó. Khi những phụ huynh thường nghĩ đến tiếng anh điều đầu tiên là nghĩ đến các lớp học ở trường, những động từ lặp đi lặp lại trong sách giáo khoa.

  Âm thanh từ các thiết bị điện tử cung cấp cho trẻ cơ hội được nghe một ngôn ngữ khác với các âm điệu khác nhau.

  Vì thế hãy để cho con nhỏ nghe những âm thanh về tiếng anh giúp cho việc phát âm của trẻ nhỏ cũng khá là quan trọng.

  6. Tạo thói quen cho bé tìm tòi với tiếng Anh

  Gia sư sẽ định hình và giúp bé khám phá và tìm tòi tiếng Anh từ: Đồ chơi hằng ngày (lựa chọn đồ vật phù hợp), Xem hoạt hình (ngôn ngữ tiếng Anh)

  Nói về gia sư Toán Bình Dương Home Trainer

  (Toán học bộ môn không thể thiếu của chương trình của bộ giáo dục)

  Tầm quan trọng của môn Toán

  Toán học là nền tảng của tất cả tất cả các ngành khoa học và là môn quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục. Chính vì thế toán học sẽ theo bạn suốt năm tháng từ lớp 1 cho đến khi học đại học.

  gia sư toán tại Bình Dương

  gia sư toán tại Bình Dương

  Vì thế toán học quan trọng như vậy phụ huynh nào cũng muốn cho con mình có một nền tảng kiến thức vững chắc về môn toán để sau này con em mình thành công hơn trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên còn nhiều lý do mà nhiều học sinh còn học kém và sợ hãi mỗi khi học toán. Với Home Trainer phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học cùng với gia sư giỏi, chuyên sư phạm Toán.

  Tìm gia sư giỏi toán tại Bình Dương

  Nhu cầu tìm gia sư Toán cho các bậc phụ huynh đang có xu hướng tăng nhanh trong thời buổi hiện nay do những yêu cầu về học tập từ phía nhà trường ngày càng cao, và áp lực sau mỗi buổi học. Phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư Toán để cải thiện năng lực học của con em mình.

  Nhận dạy kèm tại nhà môn Toán:

  Gia sư dạy kèm Toán từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Gia sư luyện thi, ôn thi môn Toán.

  Gia sư dạy kèm Toán từ cơ bản đến nâng cao.

  Gia sư dạy kèm Toán cho học sinh yếu kém.

  Ưu điểm của việc học cùng gia sư Toán Bình Dương tại Home Trainer

  Gia sư sẽ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng sẽ riêng và khắc phục được những điểm yếu mà học sinh đang mắc phải. Học gia sư tại nhà chưa hẵn đã đắt hơn học tại một số trung tâm khác nhưng việc mang lại hiệu quả sẽ cao hơn.

  Bởi vậy, ba mẹ nên cân nhắc nên cho gia sư kèm con em mình khi nào

  - Con em mình không có kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường lớp.

  - Cảm nhận của con mình học toán khó khăn, thấy nản mỗi khi học môn toán.

  - Con mình học kém hơn các bạn khác trong lớp học.

  - Con mình chuẩn bị đối mặt với việc thi cử sắp tới.

  - Phụ huynh bận công việc không thể trực tiếp kèm cặp con mình.

  Khi bạn muốn tìm một gia sư Toán kèm cho con mình, bạn sẽ giúp cho con cải thiện lại việc học nhanh chóng, gia sư sẽ là một người thầy theo dõi và kèm cặp việc học cho con tận tình cùng với nhân viên Home Trainer để đảm bảo quá trình học tốt nhất. .

  Những cách giúp con học tốt môn Toán cùng gia sư: 

  1. Kích thích sự đam mê và tự giác

  Nếu bạn “Theo đuổi đam mê…Thành công sẽ theo đuổi bạn” là một câu nói giúp cho rất nhiều người thành công và vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

  Chỉ khi nào các em thực sự đam mê với bộ môn Toán học, các em mới có động lực để tự học và phát triển bản thân tốt hơn được. Các em hãy xem toán như là một thói quen hằng ngày để giúp cho việc tư duy ngày càng hiệu quả hơn.

  2. Xác định mục tiêu cụ thể

  Xác định mục tiêu là việc rất cần thiết và quan trong. Các em hãy đặt mục tiêu cụ thể ngay từ nhỏ để tạo ra cho mình một thói quen.

  Mục tiêu cũng có thể thay đổi cho bớt khô cứng hơn như: biết cách tính tiền khi đi mua đồ, tính nhẩm nhanh hơn bố…

  3. Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả

  Là cách học nên được áp dụng trong tất cả các môn học không chỉ mình mỗi môn toán, khi có phương pháp học tập đúng và hợp lý, các em sẽ biết mình sẽ làm gì tiếp và học vào thời điểm nào là hiệu quả nhất.

  ​ 4. Lập thời gian biểu cho học tập

  Việc này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là các em nhỏ và chưa quen với việc quản lý thời gian và phân bổ thời gian cho cá nhân mình.

  Các em nên lập ra cho bản thân mình một thời gian biểu học tập trong ngày, trong tuần với giờ học, môn học cụ thể, để lưu lại những kiến thức mình đã được học trên lớp.

  5. Ghi nhớ lý thuyết trước khi làm bài tập

  Lý thuyết rất quan trong việc làm bài tập nó quyết định cho việc kết quả đúng hay sai.

  Vì thế trước khi làm bài tập thì điều đầu tiên là phải xem kỹ về lý thuyết.

  6. Liên tục thực hành các bài tập

  “Học đi đôi với Hành ” để giỏi Toán các em phải cần rèn luyện nhiều thì mới đạt được hiệu quả cao.

  Ngoài việc Trung tâm gia sư tại Bình Dương - Home Trainer sẽ phụ trách kèm thêm các môn tự nhiên khác giúp cho bé phát triển hơn không chỉ học tốt môn Toán mà còn học tốt được nhiều môn khác.

  Gia sư tại Home trainer sẽ là người bạn tin cậy để học viên chia sẽ những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

  Hoạt động Home Trainer dạy học tại nhà Bình Dương 

  Để đảm bảo cho quá trình đi lại thuận tiện cho gia sư, rất nhiều phụ huynh đều quan tâm đến việc đi lại của gia sư để không làm ảnh hưởng đến quá trình học của con mình. Home Trainer phát triển ứng dụng mobile với các chức năng nâng cao: lọc theo từng tỉnh, thành phố, khu vực tốt nhất trên phạm vi toàn quốc nói chung và gia sư Bình Dương nói riêng với các khu vực gia sư như sau:

  - Gia sư tại Thủ Dầu một

  - Gia sư tại Thuận An

  - Gia sư Lái thiêu

  - Gia sư Tp. Mới

  - Gia sư Bàu Bàng

  - Gia sư Bến Cát

  - Gia sư Dĩ An...

  BẢNG GIÁ HỌC CÙNG GIA SƯ HOME TRAINER

  (Bảng giá gia sư được cập nhập tháng 05/2021)

  Tư vấn học: 

  098 655 98 60 (Như Thùy)

  Hình thức học

  Dạy tại nhà

  Ngày học

  Lịch học theo thời khóa biểu học viên

  Học phí

  Từ 169.000 VND đến 256.000 VND

  Gia sư

  Giáo viên và Sinh viên giỏi

   

   

   

   

   

   

   

   

  MỘT SỐ GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TẠI TRUNG TÂM

  đội ngũ gia sư tại Bình Dương

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  LỢI ÍCH KHI HỌC CÙNG GIA SƯ HOME TRAINER

  ​ Vì sao bạn nên chọn Home Trainer?

  1. Tiết kiệm thời gian: Thời gian tiếp thu kiến thức ở trường lớp sẽ nhanh chóng hơn vì gia sư có những phương pháp, mẹo học hiệu quả giúp học sinh học tốt và có cái nhìn rộng trong quá trình học tập.

  2. Kĩ năng gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ôn luyện: Gia sư tại Home Trainer đều được tuyển chọn kỹ càng và có giáo trình học bài bản giúp học viên học tốt - thi tốt.

  3. Sự lựa chọn đa dạng, từ trình độ giáo viên mong muốn, đến mức học phí: Home trainer với ứng dụng thông minh lựa chọn giáo viên giỏi tốt theo kinh nghiệm và học phí tốt nhất.

  4. Lấy lại kiến thức căn bản: gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên đang đứng giảng tại các trường trong tỉnh, thành phố giúp bé học tốt hơn và mỗi giáo viên tại home trainer đều có phương pháp giúp học viên tốt, Công ty home trainer đều có sự cam kết cho quá trình học của học viên.

  5. Tuyển chọn giáo viên chất lượng: Với quy trình tuyển chọn gia sư dạy tại nhà nghiêm ngặt đảm bảo cho việc học tốt nhất với các em học viên, chúng tôi với tiêu chí tuyển chọn: "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM - ĐẠO ĐỨC" Cam kết giáo viên tới dạy cho các em là những giáo viên giỏi đã được khảo sát tại Home Trainer.

  đăng ký học

  Nói về ứng dụng Home Trainer

  Home Trainer là ứng dụng giáo dục miễn phí giúp bạn tìm kiếm gia sư phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng cải thiện trình độ học vấn với hệ thống giáo viên đa dạng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

  Ứng dụng Home Trainer - giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

  ứng dụng tìm gia sư

  Câu hỏi thường gặp của quý phụ huynh/ học viên về trung tâm gia sư?

  Trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương?

  Home Trainer với hơn 3 năm kinh nghiệm nhận gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, Home trainer TOP 10 trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương, gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt, lộ trình dạy học bài bản, đáp ứng dạy học mọi cấp bậc, Cam kết học viên tiến bộ sau 1 tháng học, hợp đồng thuê gia sư rõ ràng, minh bạch. 

  Cam kết học tiến bộ khi học cùng gia sư Home Trainer?

  Gia sư tại Home Trainer đều được tuyển chọn tốt nhất giúp các em học sinh học tập tiến bộ, lộ trình học bài bản, nhân viên Home Trainer theo sát quá trình học và báo cáo phụ huynh hàng tuần về quá trình học. 

  Điểm mạnh khi học cùng gia sư Home Trainer?

  Gia sư Home Trainer đều là những bạn sinh viên và giáo viên giỏi nhất tại Bình Dương. Quy trình dạy bài bản, không lo âu về kết quả học, hợp đồng cam kết trong quá trình học, Chi phí học tốt nhất. Được thay đổi gia sư khi không hài lòng, Báo cáo quá trình học.

  Quy trình học cùng gia sư Home Trainer?

  Tiếp nhận thông tin từ phụ huynh, học viên, tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp, Home Trainer trực tiếp liên hệ gia sư và học viên thống nhất về lịch dạy học, tiến hành các thủ tục hợp đồng dạy học tại công ty Home Trainer, gia sư tiếp nhận thông tin về lịch dạy và tiến hành tới dạy như thông tin từ Home Trainer, Nhân viên Home Trainer theo sát quá trình học và báo cáo hàng tuần với phụ huynh. 

  Học phí học cùng gia sư Home Trainer như thế nào?

  Tùy vào cấp độ học và trình độ của gia sư theo kinh nghiệm sẽ có các mức phí học khác nhau, đối với gia sư sinh viên mức học phí trong khoảng từ 159.000 VND đến 210.000 VND / 1 buổi (2 tiếng) và gia sư là giáo viên từ 180.000 VND đến 280.000 VND (1,5 tiếng), để có mức phí học tốt liên hệ: 098 655 98 60 để được tư vấn và lựa chọn gia sư với mức học phí tốt và chất lượng.

  Lời cảm ơn

  Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con mình theo học gia sư Home Trainer, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành công ty chuyên gia sư giỏi số 1 tại Bình Dương. Để đảm quyền lợi cho phụ huynh, gia sư trước khi nhận lớp dạy kèm cho con em mình đều cung cấp đầy đủ thông tin cho Home Trainer nhằm tránh những trường hợp xấu xảy ra, Trung Tâm gia sư tại Bình Dương - Công ty HOME TRAINER luôn CAM KẾT về chất lượng học của học viên lên hàng đầu và theo suốt quá trình học của học viên với gia sư.

  Thông tin liên hệ Home Trainer: 

  Địa chỉ: Lầu 1, Đối diện văn phòng khảo thí cambridge, đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Tìm trung tâm gia sư Home Trainer tại Bình Dương: CHỈ ĐƯỜNG.

  Hotline/ Zalo: 098 655 98 60.

   

  ---Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gởi gắm con em mình học cùng với gia sư HOME TRAINER--

  Bài Viết Liên Quan
  TOP