• Số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 098 655 98 60

098 655 98 60
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư tại bình dương

 • Thứ Năm , Ngày 05/03/2020
 • Phụ huynh đang quan tâm và đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở khu vực Bình Dương, Chúng tôi Home TrainerTrung tâm gia sư Bình Dương cam kết uy tín và trách nhiệm trong việc dạy kèm tại nhà cho các em tốt nhất.

  Home Trainer - Nơi tổng hợp giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm, chuyên môn trong giảng dạy, gia sư được nhân viên tại công ty Home Trainer tuyển chọn kỹ càng, minh bạch. Công ty Home Trainer nhận gia sư dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Ngữ Văn,... nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi CAM KẾT giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

   

  TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG

  Trung tâm gia sư Home Trainer tại Bình Dương, công ty chuyên tuyển chọn những giáo viên, sinh viên GIỎI có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học, tận tâm và nhiệt tình. Home Trainer là nơi giúp cho quý bậc phụ huynh yên tâm hơn về con của mình khi học ở trường, lớp. Home Trainer luôn đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả giúp học viên nắm vững kiến thức tốt, hiểu sâu hơn kiến thức học ở trường… giúp cho các em tiến bộ nhanh trong quá trình học cùng gia sư.

  Gia sư Bình Dương

  Home Trainer với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tuyển chọn những giáo viên và sinh viên giỏi trong và ngoài tỉnh có chuyên môn về lĩnh vực dạy học tại các trường uy tín ở các thành phố lớn chắc chắn sẽ là nơi mang lại sự tin tưởng và hiệu quả khi phụ huynh gởi gắm các con em mình vào gia sư tại công ty Home trainer.

  Trung tâm gia sư Bình Dương - Home Trainer 1 trong những trung tâm uy tín và luôn đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất từ gia sư và quá trình học của các em sẽ được nhân viên Home Trainer theo sát và đưa ra biện pháp tốt với mục đích chung là "CHẤT LƯỢNG HỌC". Home Trainer sẽ là cánh tay đắc lực giúp phụ huynh yên tâm hơn về quá trình phát triển năng lực của các em.

  Các lớp học tại trung tâm gia sư Bình Dương - Home Trainer sẽ được nhân viên của công ty tư vấn kỹ cho các bậc phụ huynh về môn học, giờ học, học lực…

  trung tâm gia sư tại Bình Dương
  trung tâm gia sư tại Bình Dương

  Chúng tôi luôn CAM KẾT nếu lớp dạy có khó khăn trở ngại về vấn đề về sự phản ánh từ phía phụ huynh/ học viên, nhân viên công ty sẽ xác minh rõ ràng và xếp lớp khác phù hợp không ảnh hưởng đến quá trình học của học viên.

  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - TIN CẬY - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

  Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến với trung tâm gia sư tại Bình Dương - Home Trainer nơi ươm mầm và phát triển những tài năng việt.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG DẠY TẠI NHÀ

  Chúng tôi Home Trainer chuyên gia sư dạy kèm tại nhà UY TÍN, CHẤT LƯỢNG nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, nhận dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, dạy kèm các môn: Toán, lý, hóa, tiếng Anh, ngữ Văn, Địa lý, Sử, tiếng Việt...Ôn thi đại học các khối A, B, C, D, H và các khối thi cấp 3

  Ngoài ra chúng tôi nhận dạy tại nhà:

  • Âm nhạc, Hội Họa
  • Nhảy, Gyms, Yoga - Fitness
  • Các môn thể thao và nghệ thuật khác

  Gửi yêu cầu học theo nhu cầu: Đăng ký học cùng gia sư Home Trainer

  NHẬN DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

  Chúng tôi 1 trong những trung tâm chuyên gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh ở Bình Dương, Với giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh đang và đã dạy tại ANH NGỮ ÂU CHÂU. Home Trainer nhận dạy kèm tại nhà tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao CAM KẾT học viên tiến bộ.
  Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì tiếng anh là một phần giúp cho các bạn tiếp xúc với công nghệ dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức mới tốt nhất, Chính vì thế tiếng anh sẽ góp phần rất quan trọng, gia sư chuyên tiếng Anh tại Hometrainer sẽ giúp bạn thực hiện điều đó giúp bạn học tốt tiếng anh hiệu quả.

  gia sư tiếng Anh Bình Dương
  gia sư tiếng Anh Bình Dương

  ​Nói về gia sư tiếng Anh

  Với đội ngũ giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: TH An phú, TH, Nguyễn Trãi, TH Phú Hòa, TH Hiệp Thành, TH chánh mỹ, TH Lê Hồng Phong…, THCS Phú Cường, THCS Trần Bình Trọng, THCS Phú Hòa, THCS Trịnh Hoài Đức…và các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh như: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm TPHCM ...

  Chúng tôi Trung tâm gia sư tại Bình Dương nhận dạy kèm Tiếng anh tại nhà ở Bình Dương cho mọi đối tượng, mọi trình độ cấp bậc từ cơ bản cho đến nâng cao.

  đăng ký học gia sư tiếng Anh

  Cùng với đội ngũ giáo viên và sinh viên tại HOME TRAINER sẻ đem lại sự tin tưởng đảm bảo uy tín chất lượng với phụ huynh, Chúng tôi tin tưởng làm hài lòng với quý bậc phụ huynh khi học cùng gia sư tiếng anh tại Bình Dương - Home Trainer, giải pháp học tiếng anh một cách hiệu quả và tốt nhất.

  Gia sư tiếng Anh nhận dạy tại nhà

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc, cần cải thiện tiếng Anh.

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp.

  Gia sư luyện thi tiếng Anh toeic, ielts

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh các phần: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  Bí quyết học tốt tiếng Anh hiệu quả

  Làm thế nào để tiến bộ và cải thiện môn tiếng Anh của mình, sau đây là 6 bí quyết giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả.

  Tổng hợp những bài đối thoại giúp bé tăng khả năng giao tiếp

  1. Hãy để cho con mình tự học tiếng anh

  Xây dựng một thái độ tích cực với tiếng anh, điểm xuất phát tuyệt với tiếng anh chỉ có chính bản thân bạn. Nếu bạn gửi con mình tới gia sư dạy kèm con mình hay một trung tâm nào đó việc như thế sẽ giúp cho con em mình tiếp xúc tiếng anh nhanh hơn.

  2. Cho con mình tiếp xúc với tiếng anh bằng đồ chơi

  Trẻ nhỏ sẽ rất tự nhiên và thích tò mò khám phá ra những điều thú vị xung quanh. Chúng làm việc điều này thông qua trải nghiệm những trò chơi và mắc rất nhiều lỗi trong quá trình đó.

  Để giúp cho việc học tiếng anh hiệu quả hãy cho chúng với những ngôn ngữ đó.

  3. Đọc truyện bằng tiếng anh trước khi ngủ cho con mình.

  Ba/ mẹ nên đọc truyện bằng tiếng Anh giúp bé có thêm thói quen ghi nhớ tăng khả năng về nhận thức tiếng Anh.

  4. Bạn nên quan tâm đến việc đọc truyện cho con nghe mỗi ngày

  Con chúng ta khi còn nhỏ sẽ không thắc mắc về ngôn ngữ bạn đang đọc cho chúng, chúng sẽ quan tâm hơn về những thú vị hơn trong cuốn truyện đang đọc cho chúng nghe. Điều này sẽ giúp cho trẻ nhỏ dễ nhớ hơn về tiếng anh.

  5. Bật kênh tiếng anh lên cho con nghe

  Có sự khác biệt lớn giữa việc tiếp xúc với 1 ngôn ngữ và học ngôn ngữ đó. Khi những phụ huynh thường nghĩ đến tiếng anh điều đầu tiên là nghĩ đến các lớp học ở trường, những động từ lặp đi lặp lại trong sách giáo khoa.

  Âm thanh từ các thiết bị điện tử cung cấp cho trẻ cơ hội được nghe một ngôn ngữ khác với các âm điệu khác nhau.

  Vì thế hãy để cho con nhỏ nghe những âm thanh về tiếng anh giúp cho việc phát âm của trẻ nhỏ cũng khá là quan trọng.

  6. Tạo thói quen suy nghĩ và xử lý thông tin bằng tiếng anh cho con mình

  Ngay từ đầu dạy tiếng anh cho trẻ nên tạo thói quen suy nghĩ và xử lý thông tin trực tiếp bằng tiếng anh để con có hiểu rõ hơn.

  Một khi đã hình thành suy nghĩ bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ cho bé thì sau này bé sẽ nhanh nhẹn nói lưu loát tiếng anh hơn.

  NHẬN DẠY TOÁN TẠI NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

  Toán học là nền tảng của tất cả tất cả các ngành khoa học và là môn quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục. Chính vì thế toán học sẽ theo bạn suốt năm tháng từ lớp 1 cho đến khi học đại học.

  gia sư toán tại Bình Dương

  gia sư toán tại Bình Dương

  Vì thế toán học quan trọng như vậy phụ huynh nào cũng muốn cho con mình có một nền tảng kiến thức vững chắc về môn toán để sau này con em mình thành công hơn trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên còn nhiều lý do mà nhiều học sinh còn học kém và sợ hãi mỗi khi học toán. Với Home Trainer phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học cùng với gia sư giỏi, chuyên sư phạm Toán.

  Tìm gia sư giỏi toán tại Bình Dương

  Nhu cầu tìm gia sư Toán cho các bậc phụ huynh đang có xu hướng tăng nhanh trong thời buổi hiện nay do những yêu cầu về học tập từ phía nhà trường ngày càng cao, và áp lực sau mỗi buổi học. Phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư Toán để cải thiện năng lực học của con em mình.

  Gia sư Toán nhận dạy tại nhà

  Gia sư dạy kèm Toán từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Gia sư luyện thi, ôn thi môn Toán.

  Gia sư dạy kèm Toán từ cơ bản đến nâng cao.

  Gia sư dạy kèm Toán cho học sinh yếu kém.

  Ưu điểm của việc học cùng gia sư Toán Bình Dương tại Home Trainer

  Gia sư sẽ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng sẽ riêng và khắc phục được những điểm yếu mà học sinh đang mắc phải. Học gia sư tại nhà chưa hẵn đã đắt hơn học tại một số trung tâm khác nhưng việc mang lại hiệu quả sẽ cao hơn.

  Bởi vậy, ba mẹ nên cân nhắc nên cho gia sư kèm con em mình khi nào

  - Con em mình không có kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường lớp.

  - Cảm nhận của con mình học toán khó khăn, thấy nản mỗi khi học môn toán.

  - Con mình học kém hơn các bạn khác trong lớp học.

  - Con mình chuẩn bị đối mặt với việc thi cử sắp tới.

  - Phụ huynh bận công việc không thể trực tiếp kèm cặp con mình.

  Khi bạn muốn tìm một gia sư Toán kèm cho con mình, bạn sẽ giúp cho con cải thiện lại việc học nhanh chóng, gia sư sẽ là một người thầy theo dõi và kèm cặp việc học cho con tận tình cùng với nhân viên Home Trainer để đảm bảo quá trình học tốt nhất. .

  Top những cách giúp con học tốt môn Toán, Mời bạn tham khảo:

  1. Kích thích sự đam mê và tự giác

  Nếu bạn “Theo đuổi đam mê…Thành công sẽ theo đuổi bạn” là một câu nói giúp cho rất nhiều người thành công và vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

  Chỉ khi nào các em thực sự đam mê với bộ môn Toán học, các em mới có động lực để tự học và phát triển bản thân tốt hơn được. Các em hãy xem toán như là một thói quen hằng ngày để giúp cho việc tư duy ngày càng hiệu quả hơn.

  2. Xác định mục tiêu cụ thể

  Xác định mục tiêu là việc rất cần thiết và quan trong. Các em hãy đặt mục tiêu cụ thể ngay từ nhỏ để tạo ra cho mình một thói quen.

  Mục tiêu cũng có thể thay đổi cho bớt khô cứng hơn như: biết cách tính tiền khi đi mua đồ, tính nhẩm nhanh hơn bố…

  3. Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả

  Là cách học nên được áp dụng trong tất cả các môn học không chỉ mình mỗi môn toán, khi có phương pháp học tập đúng và hợp lý, các em sẽ biết mình sẽ làm gì tiếp và học vào thời điểm nào là hiệu quả nhất.

  ​ 4. Lập thời gian biểu cho học tập

  Việc này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là các em nhỏ và chưa quen với việc quản lý thời gian và phân bổ thời gian cho cá nhân mình.

  Các em nên lập ra cho bản thân mình một thời gian biểu học tập trong ngày, trong tuần với giờ học, môn học cụ thể, để lưu lại những kiến thức mình đã được học trên lớp.

  5. Ghi nhớ lý thuyết trước khi làm bài tập

  Lý thuyết rất quan trong việc làm bài tập nó quyết định cho việc kết quả đúng hay sai.

  Vì thế trước khi làm bài tập thì điều đầu tiên là phải xem kỹ về lý thuyết.

  6. Liên tục thực hành các bài tập

  “Học đi đôi với Hành ” để giỏi Toán các em phải cần rèn luyện nhiều thì mới đạt được hiệu quả cao.

  Ngoài việc Trung tâm gia sư tại Bình Dương - Home Trainer sẽ phụ trách kèm thêm các môn tự nhiên khác giúp cho bé phát triển hơn không chỉ học tốt môn Toán mà còn học tốt được nhiều môn khác.

  Gia sư tại Home trainer sẽ là người bạn tin cậy để học viên chia sẽ những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

  TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ THEO KHU VỰC

  Để đảm bảo cho quá trình đi lại thuận tiện cho gia sư, rất nhiều phụ huynh đều quan tâm đến việc đi lại của gia sư để không làm ảnh hưởng đến quá trình học của con mình. Home Trainer phát triển ứng dụng mobile với các chức năng nâng cao: lọc theo từng tỉnh, thành phố, khu vực tốt nhất trên phạm vi toàn quốc nói chung và gia sư Bình Dương nói riêng với các khu vực gia sư như: gia sư tại Thủ Dầu một, gia sư tại Thuận An, gia sư Lái thiêu, gia sư Tp. Mới, gia sư Bàu Bàng, gia sư Bến Cát, gia sư Dĩ An...

  BẢNG GIÁ TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG - HOME TRAINER

  Điện thoại đăng ký học

  098 655 98 60

  hình thức học

  dạy kèm tại nhà

  ngày học

  T2 -> CN

  học phí

  169.000 VND đến 256.000 VND

  Gia sư

  giáo viên và sinh viên

   

   

   

   

   

   

   

   

  GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TẠI TRUNG TÂM

  đội ngũ gia sư tại Bình Dương

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  5 LỢI ÍCH KHI HỌC CÙNG GIA SƯ HOME TRAINER

  ​ Vì sao bạn nên chọn Home Trainer?

  1. Tiết kiệm thời gian: Thời gian tiếp thu kiến thức ở trường lớp sẽ nhanh chóng hơn vì gia sư có những phương pháp, mẹo học hiệu quả giúp học sinh học tốt và có cái nhìn rộng trong quá trình học tập.

  2. Kĩ năng gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ôn luyện: Gia sư tại Home Trainer đều được tuyển chọn kỹ càng và có giáo trình học bài bản giúp học viên học tốt - thi tốt.

  3. Sự lựa chọn đa dạng, từ trình độ giáo viên mong muốn, đến mức học phí: Home trainer với  ứng dụng thông minh lựa chọn giáo viên giỏi tốt theo kinh nghiệm và học phí tốt nhất.

  4. Lấy lại kiến thức căn bản: gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên đang đứng giảng tại các trường trong tỉnh, thành phố giúp bé học tốt hơn và mỗi giáo viên tại home trainer đều có phương pháp giúp học viên tốt, Công ty home trainer đều có sự cam kết cho quá trình học của học viên.

  5. Tuyển chọn giáo viên chất lượng: Với quy trình tuyển chọn gia sư dạy tại nhà nghiêm ngặt đảm bảo cho việc học tốt nhất với các em học viên, chúng tôi với tiêu chí tuyển chọn: "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM - ĐẠO ĐỨC" Cam kết giáo viên tới dạy cho các em là những giáo viên giỏi đã được khảo sát tại Home Trainer.

  đăng ký học

  Nói về ứng dụng Home Trainer

  Home Trainer là ứng dụng giáo dục miễn phí giúp bạn tìm kiếm gia sư phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng cải thiện trình độ học vấn với hệ thống giáo viên đa dạng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

  Ứng dụng Home Trainer - giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

   

  3 ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT KHI THUÊ GIA SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Tìm trực tiếp gia sư, không qua trung tâm gia sư

  Khi phụ huynh đăng tải những thông tin nhu cầu tìm gia sư trực tiếp lên mạng xã hội, phụ huynh nên lưu ý cân nhắc nên tìm 1 đơn vị uy tín cho việc tuyển chọn gia sư cho con mình không và đăng tuyển gia sư lên mạng xã liệu gia sư có kinh nghiệm chuyên môn trong nghiệp vụ sư phạm không. để đảm bảo cho quá trình tìm gia sư hiệu quả.

  Không nên phó thác hết cho gia sư

  Rất nhiều phụ huynh đang có suy nghĩ, mình tuyển gia sư cho con thì gia sư đó phải có trách nhiệm với con của mình, nhưng ít ai biết được gia sư đó có đảm bảo cho quá trình học của con mình không. Phụ huynh nên cân nhấc và trao đổi kỹ với gia sư và kiểm tra hàng tuần xem thái độ và sự tận tình của gia sư có tốt không.

  Với gia sư tại Home Trainer phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình dạy và học. Home Trainer với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm soát được quá trình học của gia sư và đảm bảo về chất lượng học tốt nhất.

  Nên đến trực tiếp trung tâm đăng ký học

  Nhằm đảm bảo về chất lượng học của con em mình phụ huynh nên dành 1 chút thời gian đến trực tiếp văn phòng làm thủ tục hợp đồng cam kết cho quá trình học của con em mình.

  Các Lớp học tiêu biểu cùng trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer

  Gia sư tiếng việt cho người Hàn ở Thành Phố MớiGia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở Bình Chuẩn, Thuận An Bình DươngGia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở Thuận An

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Các bé đang học cùng với gia sư Home Trainer

   

   

   

   

   

   

   


  Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con mình theo học gia sư Home Trainer, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành công ty chuyên gia sư giỏi số 1 tại Bình Dương. Để đảm quyền lợi cho phụ huynh, gia sư trước khi nhận lớp dạy kèm cho con em mình đều cung cấp đầy đủ thông tin cho Home Trainer nhằm tránh những trường hợp xấu xảy ra, Trung Tâm gia sư tại Bình Dương - Công ty HOME TRAINER luôn CAM KẾT về chất lượng học của học viên lên hàng đầu và theo suốt quá trình học của học viên với gia sư.

  Địa chỉ: Lầu 1, Đối diện văn phòng khảo thí cambridge, đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Hotline/ Zalo: 098 655 98 60 

  website: https://hometrainer.edu.vn/

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP