• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

 • Thứ Sáu , Ngày 29/05/2020
 • Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhận dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi. Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Có Cam kết cho quá trình dạy và học. 

  TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ UY TÍN TỐT NHẤT 

  Làm cha mẹ chắc hẳn ai cũng mong muốn cho con mình học tập thật giỏi, thật tốt để có được một tương lai tươi sáng và rộng mở. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng về việc học của các em thì gia sư tại nhà nổi lên như một ngành nghề rất được ưa chuộng và phổ biến.

  Việc học tập của con bạn ngày càng sa sút? Bạn không có đủ thời gian cũng như kiến thức để kèm cặp con mình? Vậy thì thuê gia sư dạy kèm tại nhà chính là phương pháp tối ưu nhất để giúp con bạn nhanh chóng học tiến bộ.

  Vậy làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà giỏi ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM cho con của mình. Hãy cùng Home Trainer tham khảo bài viết sau đây để cùng giải tỏa sự trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà.

  1. Lợi ích của việc học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà

  Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một nhu cầu rất lớn trong xã hội hiện nay bởi giáo dục ngày càng phát triển. Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

  Học viên được kèm cặp kỹ càng hơn, đảm bảo tiếp thu kiến thức tốt nhất

  Việc học với gia sư 1 thầy và 1 trò khác với khi học ở trên lớp bởi các em khó lòng được giáo viên hướng dẫn kĩ lưỡng vì trên lớp rất đông học sinh.

  gia sư uy tín số 1 tại bình dương

  Khi học kèm với gia sư tại nhà, gia sư sẽ quán xuyến sát sao và các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời. Bên cạnh đó, mỗi em sẽ có cách tiếp thu khác nhau nên gia sư sẽ tùy theo năng lực của từng em để có cách giảng dạy phù hợp.

  Thời gian học linh hoạt, phụ huynh dễ dàng quản lý

  Khi học với gia sư dạy kèm tại nhà các em không phải đến các lớp học thêm hoặc trung tâm mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy. Việc học ngay tại nhà, giúp các bậc phụ huynh chủ động trong thời gian học của con, quản lý được giờ giấc học tập. Cùng với đó, con bạn sẽ tập trung học hơn và bạn không phải lo lắng con bạn trốn ra ngoài tụ tập với bạn bè.

  trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

  Gia sư vừa là người thầy vừa là người bạn

  Gia sư sẽ hỗ trợ con bạn hết không chỉ trong vấn đề học tập mà còn giúp con bạn xử lý các vấn đề khó nói mà con bạn không thể tâm sự cùng bạn làm ảnh hưởng đến việc học.

  Với những lý do nêu trên, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà con bạn sẽ được tiếp cận và học tập rất nhiều môn chứ không giới hạn.

  2. Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín trên các địa bàn tỉnh, thành phố.

  Trung tâm gia sư là nơi cung cấp tuyển chọn gia sư giỏi nhất giao gửi đến cho các bậc phụ huynh. Hiện nay, ở các tỉnh và thành phố lớn nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà rất cao do ngành giáo dục ngày càng phát triển. Điển hình, một trong số tỉnh thành có sự ra đời của trung tâm gia sư dạy kèm tại nha đông đảo như Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM…

  Dịch vụ gia sư tại Bình Dương

  gia sư dạy tại nhà

  Hiện nay, tại Bình Dương có nhiều phụ huynh tìm kiếm thông tin gia sư dạy kèm tại nhà nhằm giúp con mình trong việc học tập.

  Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh, có rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà tại Bình Dương đã ra đời để kết nối nhu cầu học tập giữa gia sư và phụ huynh. Giáo dục Home Trainer – dạy kèm tại nhà chính là địa chỉ kết nối và tư vấn lựa chọn gia sư uy tín số 1 tại Bình Dương mà bạn nên chọn lựa.

  Bạn đọc thêm : Trung tâm gia sư tại Bình Dương 

  Dịch vụ gia sư tại TP.HCM

  lớp gia sư dạy tại nhà

  Tìm gia sư dạy kèm tại nhà đang là nhu cầu lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những thành phố có dân số tập trung đông đúc và bận rộn, các bậc phụ huynh không có thời gian đưa đón và kèm cặp con học nên gia sư dạy kèm tại nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

  Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà ở TP. HCM khiến các bậc phụ huynh rất khó khăn trong việc tìm được nơi uy tín và chất lượng.

  Làm sao để tìm được trung tâm cung cấp gia sư giỏi tại Tp. HCM. Hãy liên lạc với Home Trainer ngay nhé, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tìm được trung tâm dạy kèm Tp. HCM giỏi nhất và có mức giá tốt nhất.

  Dịch vụ gia sư tại Đồng Nai

  Ngày nay, dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hoạt động tại Đồng Nai cũng khá mạnh do nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh tang cao. Đến với trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà, giáo dục Home Trainer chính là nơi quy tụ số lượng lớn gia sư có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, cam kết sẽ mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

  Quý phụ huynh thân mến! Hãy đến với giáo dục Home Trainer – trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà cùng đồng hành với quý phụ huynh trong việc nâng cao kiến thức con em của mình. Với chi phí và dịch vụ đa dạng, hy vọng sẽ đem lại đúng nguyện vọng cho quý phụ huynh.

  3. Gia sư Toán, tiếng anh, Hóa dạy tại nhà 

  Bất kì lứa tuổi nào, cấp độ nào các em cũng có thể học cùng gia sư tại nhà để cải thiện và nâng cao kiến thức của mình. Gia sư tại nhà đa dạng về tất cả các môn học tùy theo nhu cầu của người học. Trong bài viết này, Home Trainer xin cung cấp cho bạn một số thông tin về gia sư các môn học khác nhau.

  3.1 Gia sư Anh văn tại nhà

  Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển và Tiếng Anh ngày càng phổ biến thì môn học này đang được đầu tư và chú trọng hơn bao giờ hết. Gia sư Tiếng Anh tại nhà đa dạng từ cấp học đến nội dung giảng dạy nhằm đáp ứng như cầu của người học.

   * Chương trình học

   Chương trình học của môn Tiếng Anh đa dạng và được phân chia thành các cấp độ  như:

  • Tiếng Anh cho trẻ em

  • Tiếng Anh các cấp (1,2,3)
  • Tiếng Anh ôn thi chuyển cấp
  • Tiếng Anh luyện thi (Đại học, Toeic, IELTS)
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Tiếng Anh Cambridge
  • Tiếng Anh cấp tốc
  • Tiếng Anh cho người mất gốc…

   * Lợi ích khi học cùng gia sư Anh văn tại nhà

  Cho con em theo học cùng gia sư Anh văn tại nhà mang lại cho các em rất nhiều lợi ích như sau:

  • Cải thiện kiến thức về môn Tiếng Anh, nâng cao khả năng về môn học này.
  • Giúp trẻ tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong việc tiếp cận Tiếng Anh.
  • Bù đắp những lỗ hổng đối với các bạn bị mất gốc.

  3.2 Gia sư Toán tại nhà

  Toán học không chỉ là môn học về những con số mà môn học này còn giúp cho chúng ta có tư duy logic, điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận với các lĩnh vực, các tình huống trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Trong thực tế, bạn sẽ gặp không ít khó khăn nếu thiếu các kiến thức Toán học cơ bản. Môn học này xuất hiện trong tất cả các kì thi từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Chính vì vậy, tầm quan trọng của môn học này là điều không thể chối cãi.

  * Chương trình học

  Chương trình học của môn Toán đa dạng và được phân chia thành các cấp độ như:

  • Toán các cấp (1,2,3)

  • Toán ôn thi
  • Toán chuyển cấp
  • Toán tư duy
  • Toán cao cấp…

  * Lợi ích khi học cùng gia sư Toán tại nhà

  Cho con em theo học cùng gia sư Toán tại nhà mang lại cho các em rất nhiều lợi ích như sau:

  • Củng cố vững chắc kiến thức Toán học cho các em, làm bàn đạp cho các em trước những kì thi quan trọng.
  • Gia sư Toán tại nhà với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có thể giúp các em có thêm kinh nghiệm trong việc làm bài thi.
  • Tạo nền tảng tâm lí tốt cho các em.

  ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG GIA SƯ TOÁN

  Gia sư Hóa tại nhà

  Hóa học là môn học mà lên cấp 2 các em học sinh mới được học và tiếp xúc, nhưng không phải bởi vì vậy mà môn học này kém quan trọng. Hóa học liên quan đến rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống của con người, nhiều hiện tượng thiên nhiên hay cấu tạo của các vật thể. Cũng vì vậy mà Hóa học cũng là một môn học rất được các bậc phụ huynh  đầu tư chú trọng cho con em mình.

   * Chương trình học

  Chương trình học của môn Hóa đa dạng và được phân chia thành các cấp độ như:

  • Hóa cấp 2

  • Hóa cấp 3
  • Hóa chuyển cấp
  • Hóa luyện thi…

    

   * Lợi ích khi học cùng gia sư Hóa tại nhà

  Cho con em theo học cùng gia sư Hóa tại nhà mang lại cho các em rất nhiều lợi ích như sau:

  • Giúp học viên cải thiện kiến thức môn Hóa
  • Gia sư môn Hóa với tiêu chí 1 kèm 1 giúp các em dễ tiếp thu kiến thức.
  • Gia sư Hóa đóng vai trò như một người bạn đồng hành, giúp các em học sinh vượt qua những kì thi quan trọng

  Trong bài viết này, Home Trainer đã đề cập đến gia sư một số bộ môn đang khá được các bậc phụ huynh quan tâm tại trung tâm gia sư.

  Hi vọng phần nào đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh cũng như các em học viên. Home Trainer Dịch vụ gia sư dạy kèm chuyên nghiệp và uy tín, luôn là sự lựa chọn tin tưởng cho phụ huynh/ học viên.

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  Số điện thoại: 0986559860

  Địa chỉ: Số 34, đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP