• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

TOÁN CẤP 3

 • Thứ Ba , Ngày 22/10/2019
 • Như chúng ta đã biết, cấp 3 có thể nói rất quan trọng với học sinh. Là bước đệm cho những kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời. Từ lớp 10, các em đã được tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành nghề sao cho phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của các em.

  Nếu như nói ở cấp 2 các em chỉ phải gặp một kì thi quan trọng đó là kì thi chuyển cấp thì đến cấp 3 các em lại gặp áp lực hơn rất nhiều khi phải làm “sĩ tử” trong rất nhiều cuộc thi lớn và quan trọng. Vì vậy có thể nói ít nhiều các em cũng sẽ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Toán lớp 10 về cơ bản không có gì trở ngại, phải đến toán lớp 11, học các bạn học sinh mới ngán ngẫm khi phải học lại nội dung toán của lớp 9 nhưng nâng cao hơn với những bài Đại số đầy những bước tính toán. Những bài Hình học khô khan. Toán lớp 12 vẫn là đại số với hình học nhưng ở cấp độ khó hơn và hầu hết chương trình học đều có liên quan đến thi quốc gia.

  Kết quả hình ảnh cho học sinh học toán gia sư cấp 3

  Với sự đa dạng về mặt kiến thức, sự đòi hỏi cao và đâu đó là sự kì vọng. Càng ngày, các em dần thấy mệt mỏi với môn học, không có định hướng rõ ràng hay bỏ cuộc giữa chừng. Các em cần có cách học sao cho phù hợp với thời gian cũng như chương trình học vì không chỉ học một môn toán. Cần có sự hỗ trợ về mọi mặt để cùng các em định hướng việc học.

  Home Trainer- Công ty chuyên cung cấp gia sư - rất vui khi được trở thành người bạn của các em, cùng các em vượt qua những kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời. Chỉ cần các em trao gửi niềm tin, chúng tôi cam kết sẽ cho các em kết quả đáng mong đợi.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP