• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư Home Trainer -Tìm gia sư với học phí thấp

 • Thứ Sáu , Ngày 12/06/2020
 • Biết rằng vẫn có nhiều phụ huynh khó khăn về kinh tế nên việc cho con em tham gia các trung tâm gia sư có học phí cao còn hạn chế, thì tại đây Home Trainer với dịch vụ gia sư phí rẻ uy tín, mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các phụ huynh có thể nâng cao chất lượng học tập tốt nhất cho con em mình trong mọi điều kiện kinh tế.

  Bạn muốn tìm gia sư với học phí thấp uy tín tốt nhất 

   

  Ngày nay khi phương pháp học có nhiều thay đổi theo hướng tư duy logic đã và đang gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh khi tiếp cận với những kiến thức mới. Nhiều phụ huynh bắt đầu lo lắng cho con em mình sẽ không nắm được kiến thức ở trường và mong muốn tìm cho con em mình một gia sư phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Nhìn nhận và thấu hiểu được vấn đề Công ty giáo dục Home Trainer đã mở ra trung tâm gia sư Home Trainer với mức phí gia sư rẻ nhằm giúp phụ huynh dễ dàng tìm được những thầy cô giỏi, tận tâm chuyên dạy kèm để con em mình có thể học tốt nhất.

  Với đội ngũ gia sư phí rẻ tại Home Trainer đảm bảo có chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt huyết có kinh nghiệm dạy kèm ngoài giờ. Cung cấp miễn phí thông tin gia sư giỏi, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà cho các phụ huynh. Đảm bảo không thu phí gia sư đối với bất kì trường hợp nào.

  Gia sư tại Home Trainer đặc biệt còn am hiểu về tâm lý các em nhỏ để đưa ra những lời khuyên phù hợp, bổ ích giúp các em học tốt hơn, mang lại hứng thú học tập cho các em.

  Bạn tìm hiểu thêm về: gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà giá rẻ 

  Gia sư với chi phí học ưu đãi, uy tín đảm bảo chất lượng học tốt nhất

  • Đội ngũ gia sư tại Home Trainer đều có bằng cấp giấy tờ đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

  • Cam kết bé sẽ tiến bộ trong thời gian dạy kèm, nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng cho bé.

  • Gia sư luôn bám sát chương trình học trên lớp của bé nên các bậc phụ huynh sẽ luôn yên tâm khi con học cùng gia sư tại nhà. 

  • Nếu cảm thấy gia sư không phù hợp với con em mình phụ huynh có thể trao đổi với trung tâm để được thay đổi gia sư.

  • Trung tâm gia sư Home Trainer luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy cho con em phụ huynh, đặc biệt những áp lực của các kì thi mà các em phải đối mặt.

  Khi các trung tâm với học phí rẻ khác chỉ coi trọng lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng giáo dục thì Home Trainer hiểu rằng nếu sở hữu nguồn chất xám giá rẻ thì đó không còn thực sự là chất xám nữa. Vì vậy Home Trainer đã xác định được mọi nhu cầu tốt nhất cho các em học sinh và giải pháp tốt nhất để tư vấn cho các phụ huynh. Cam kết rằng gia sư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Bạn muốn tìm gia sư nhanh uy tín trực tiếp trên website, ứng dụng mobile - Ứng dụng gia sư công nghệ Home Trainer 

  Trước đến nay khi phụ huynh cần tìm gia sư cho con em mình thường phải tìm liên hệ các trung tâm hoặc qua trung gian để được giới thiệu gia sư phù hợp. Tuy nhiên cách này có một nhược điểm là phụ huynh sẽ bị động với sự lựa chọn của trung tâm hoặc bên trung gian, điều này dẫn đến trường hợp gia sư không phù hợp với yêu cầu của mình.

  Bạn muốn Tìm gia sư nhanh trên website: Tìm gia sư dạy kèm

  Để giải quyết vấn đề trên, một ứng dụng giáo dục được tạo ra giúp phụ huynh tìm gia sư một cách chủ động hơn theo đúng mong muốn của mình. Ứng dụng HOMETRAINER hoạt động trên phạm vi toàn quốc, kết nối tiện ích, nhanh chóng giữa phụ huynh – giáo viên – học viên, kiểm soát chất lượng dạy và học một cách chủ động và bám sát tới mục tiêu cuối cùng là chất lượng học tập của học viên.

  Chỉ cần tạo một tài khoản trên ứng dụng, phụ huynh có thể tìm gia sư trực tuyến miễn phí ngay lập tức với đầy đủ các thông tin cá nhân, học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm,...giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhanh chóng.

  Các bước sử dụng ứng dụng dịch vụ gia sư Home Trainer:

  - Bước 1: Sau khi tải app Home Trainer về smart phone, quý phụ huynh click vào biểu tượng của Home Trainer

  - Bước 2: Quý Phụ huynh chọn Let’s Go!

  - Bước 3: Tiếp tục chọn mục "Phụ huynh".

  - Bước 4: Phụ huynh chọn độ tuổi thích hợp cho con em mình.

  - Bước 5: Quý phụ huynh tiếp tục đăg nhập vào.

  + Nếu là lần đầu tiên thì hãy đăng ký trước khi đăng nhập (Lưu ý: Phụ huynh có thể chọn mật khẩu bất kỳ cho tài khoản của mình).

  + Có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.

  - Bước 6: Tìm lớp và giáo viên theo mong muốn của phụ huynh.

  - Bước 7: Quý phụ huynh chọn giáo viên theo mức lương mong muốn, và nhấn tư vấn để được Home Trainer tư vấn rõ hơn.

  HƯỚNG DẪN TÌM GIA SƯ TRÊN ỨNG DỤNG MOBILE:

   

  Ứng dụng tìm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp phụ huynh có những trải nghiệm tốt hơn khi tìm gia sư cho con!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  Số điện thoại: 098 655 98 60

  Địa chỉ: Số 34, đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Bài Viết Liên Quan
  TOP