• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

TIẾNG ANH

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Không cần phải nói thì ai cũng biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với chúng ta trong công ciệc cũng như cuộc sống hằng ngày. Nó được ví như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp chúng ta dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

  Đã có rất nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, phần lớn trong số đó là không có khả năng tiếng Anh. Đây cũng là một thiếu sót lớn của giáo dục Việt Nam. Thông thường các chương trình giáo dục chỉ truyền tải cho học sinh những kiến thức lý thuyết, sách vở về những công thức trong tiếng Anh và cách đặt câu, viết văn mà tuyệt nhiên rất hạn chế đề cập đến cách đọc, nói, nghe và giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mà điều này vô cùng quan trọng.

  Hình ảnh có liên quan

  Trên thực tế, đa số học sinh – sinh viên Việt Nam đều rất giỏi tiếng Anh nhưng chỉ dừng ở mức viết, còn khả năng giao tiếp vô cùng kém. Mà bạn biết đấy, khi phỏng các nhà tuyển dụng nước ngoài thường sử dụng tiếng Anh, nếu đến những câu trả lời cơ bản bạn cũng loay hoay thì làm sao có thể trở thành nhân viên chính thức của một công ty nào đó được.

  Thấu hiểu những khó khăn trên, Home Trainer không ngừng cung cấp những giáo viên Tiếng Anh xuất sắc không chỉ cho học sinh, sinh viên mà còn cho người đi làm nhằm cải thiện khả năng Tiếng Anh của tất cả các đối tượng, lứa tuổi, công việc. Gia sư của chúng tôi với sức trẻ, sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong từng bài giảng. Hãy để Home Trainer trở thành chìa khóa giúp các bạn mở cánh cửa thành công.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP