• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

TẠI SAO BẠN PHẢI TIN TƯỞNG HOME TRAINER

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Gia sư Home Trainer đảm nhận giảng dạy kèm tại nhà, đảm bảo uy tín chất lượng, kiểm tra chuyên môn, bằng cấp nghiêm ngặt từng giáo viên, bồi dưỡng nghiệp vụ, tư cách đạo đức trước khi giảng dạy, và luôn theo sát khóa học đến khi kết thúc với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, trung tâm đã đạt được kết quả rất tốt, 100 % học sinh tiến bộ, 100% phụ huynh hài lòng. Trung tâm luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại kết quả giảng dạy cao nhất.

  KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

  Công ty cổ phần giáo dục Home Trainer được thành lập và trực tiếp điều hành, bởi nhà giáo NGUYỄN HỮU MINH, giám đốc điều hành hệ thống trung tâm Anh ngữ Âu Châu nổi tiếng tại Bình Dương, là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, và kinh nghiệm giảng dạy học trò, do đó Thầy thấu hiểu được tâm lý của các em học sinh, thấu hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn khi có nhu cầu tìm giáo viên hay gia sư dạy kèm cho con em của phụ huynh, phụ huynh lo lắng khi phải nhận những gia sư chất lượng kém, không có khả năng giảng dạy, điều này làm tốn kém thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

  Làm thế nào để phụ huynh tin tưởng gia sư

  Gia sư Home Trainer đảm nhận giảng dạy kèm tại nhà, đảm bảo uy tín chất lượng, kiểm tra chuyên môn, bằng cấp nghiêm ngặt từng giáo viên, bồi dưỡng nghiệp vụ, tư cách đạo đức trước khi giảng dạy, và luôn theo sát khóa học đến khi kết thúc với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, trung tâm đã đạt được kết quả rất tốt, 100 % học sinh tiến bộ, 100% phụ huynh hài lòng. Trung tâm luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại kết quả giảng dạy cao nhất.

  Hiện nay nhu cầu học tốt và học cao hơn là nguyện vọng của các quý phụ huynh đối với con em mình .Trong khi bận rộn với công việc mưu sinh và nuôi dạy con cái ,các bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng ,thấu hiểu nỗi lo của các gia đình ,Home Trainer xin sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta .

  Là 1 ứng dụng giáo dục hoạt động trên phạm vi toàn quốc , kết nối tiện ích, nhanh chóng giữa phụ huynh – giáo viên – học sinh, kiểm soát chất lượng dạy và học một cách chủ động và bám sát tới mục tiêu cuối cùng là chất lượng học tập của học viên.

  Chỉ với những thao tác đơn giản trên Smartphone, phụ huynh và học viên đã có thể lựa chọn cho mình những giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, phù hợp với thời gian của mình.

  Hiện nay có hàng trăm trung tâm gia sư ,nhưng Home Trainer chúng tôi hoạt động và quản lý theo phong cách chuyên nghiệp của riêng mình, Công ty cổ phần giáo dục Home Trainer cam kết sẽ mang lại sự nổi trội về chất lượng, sự hài lòng của quý phụ huynh, sự tiến bộ của các em học sinh , là sự thành công của chúng tôi.

  A:CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY .

  Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu mà Home Trainer đặt ra cho đội ngũ gia sư của chúng tôi .Chính vì vậy đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi là đội ngũ gia sư được tuyển chọn ,với tiêu chuẩn tuyển chọn khắt khe ,không có trung tâm nào sánh bằng .Chúng tôi cam kết cung ứng gia sư đạt các tiêu chuẩn sau .

  1:GIA SƯ GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN.

  Đối với giáo viên, giảng viên đang dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, phổ thông, các trung tâm luyện thi hay giảng viên tự do phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, và tư cách đạo đức tốt.

  Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thì phải tốt nghiệp loại khá, giỏi.

  2:GIA SƯ SINH VIÊN .

  Các sinh viên đang học tại các trường đại học quốc gia ,công lập ,năm thứ 3 trở lên ,có điểm thi vào đại học trên 25 điểm ,các em đã có kinh nghiệm dạy kèm ,đồng thời siêng năng ,nhiệt tình với công việc dạy kèm .

  3:PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY .

  a.Bám sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo .

  b.Cô giáo trình bài bản phù hợp với trình độ của từng em .

  c.Kiểm tra kiến thức ,bài học cũ ,sau mỗi buổi học .

  d.Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về việc học của các em ,để các em tiến bộ nhanh hơn .

  4. XỬ LÝ VẤN ĐỀ KỊP THỜI.

  Home Trainer luôn theo sát đến kết thúc kháo học vì thế nên nếu có vấn đề bất cập chúng tôi luôn sẵng sang giải quyết kịp thời cho quý phụ huynh, học sinh và thầy, cô giáo.

  Xem thêm:https://hometrainer.edu.vn/trung-tam-gia-su-tai-binh-duong

  Bài Viết Liên Quan
  TOP