• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

SINH HỌC CẤP 3

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Làm gì để học tốt môn Sinh học bậc THPT? Đây là câu hỏi mà rất nhiều học sinh quan tâm khi bước vào cấp 3, đặc biệt khi mà Sinh học là một môn học cực kì quan trọng cho những kì thi lớn.

  Chính vì vậy, trong bài viết này, Home Trainer xin đưa ra một số hướng dẫn nhỏ với hi vọng giúp các em học sinh học tốt hơn môn học này.

  * Phương pháp học tập trên lớp và ở nhà:

  + Trên lớp: Chăm chú nghe giảng để tiếp thu bài mới, ghi chép đầy đủ, những kiến thức thầy cô giảng thấy hay phải ghi vào trong sổ nháp

  + Ở nhà: Đọc trước bài mới thấy những kiến thức gì không hiểu đến lớp hỏi thầy cô, học bài và phải làm bài tập để có kiến thức và hình thành được kĩ năng giải bài tập Sinh học.

  Kết quả hình ảnh cho gia sư cấp 3

  Ngoài ra, học cùng gia sư luôn là một phương pháp không thể thiếu. Gia sư môn Sinh học của Home Trainer với phương pháp giảng dạy phù hợp với bộ môn, đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh. Trong quá trình giảng dạy gia sư sẽ liên hệ nhiều kiến thức thực tiễn có liên quan đến bài dạy. Hi vọng sẽ giúp các em có được nền tảng kiến thức vững vàng, cùng khả năng xử lí bài tập logic, nhanh gọn.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP