• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho gia sư

Mách nhỏ bạn khi phỏng vấn làm gia sư

 • Thứ Ba , Ngày 05/11/2019
 • Trước khi đi phỏng vấn, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị rất kỹ và hoàn toàn tự tin. Còn nếu bạn vẫn còn đang bối rối thì hãy đọc những dòng dưới đây. Home Trainer tin rằng những điều sau sẽ giúp ích cho bạn đấy.

  Bình tĩnh, tự tin vào kiến thức của bản thân

  Phỏng vấn là một yêu cầu không thể thiếu khi bạn muốn làm bất kỳ một công việc nào kể cả chỉ là part-time như công việc dạy kèm nên bạn cần phải tự tin vào bản thân, có thái độ bình tĩnh. Bởi khi bạn chưa thật nổi trội về kiến thức chuyên môn thì việc tự tin và bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua được những mặt còn hạn chế của bản thân.

  Trang phục đứng đắn và nghiêm túc

  Khi đến phỏng vấn bạn hãy khoác lên mình một bộ trang phục đứng đắn, lịch sử, kín đáo để gây được nhiều thiện cảm. Bạn hãy nhớ điều này, là một người thầy người cô dạy tại nhà thì trang phục ảnh hưởng rất lớn đến cuộc phỏng vấn của bạn.

  Tìm hiểu trước chuyên môn mà bản thân sẽ dạy

  Môn học ở các cấp học có nội dung chương trình không giống nhau, có những nội dung cụ thể riêng. Do đó, để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị trước, nắm vững các kiến thức chuyên môn về khối, lớp mà bạn định xin theo dạy.

  Chuẩn bị kỹ trước khi đi phỏng vấn

  Trước khi đến tham dự phỏng vấn bạn cần đảm bảo rằng bạn đã có những hiểu biết nhất định về trung tâm gia sư bạn xin việc và nên đến sớm hơn 10 phút để chỉnh trang lại trang phục.

  Trong suốt buổi phỏng vấn bạn nên trả lời trung thực và thẳng thắn những vấn đề được hỏi. Bạn không nên nói xen ngang cũng như không thể hiện sự hiểu biết của mình quá nhiều.

  Trước khi ra về bạn đừng quên mỉm cười và gửi lời cảm ơn đến mọi người cũng như để ghế lại ngay ngắn sau khi đứng dậy.

  Những kinh nghiệm phỏng vấn gia sư rất cần thiết để bạn có một buổi gặp mặt trực tiếp với nhiều thông tin có được và đạt kết quả tốt. Chúc bạn thành công.

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP