• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho gia sư

Mức lương gia sư hiện nay

 • Thứ Tư , Ngày 10/06/2020
 • Với nhu cầu thị trường hiện nay với mức lương gia sư của sinh viên, giáo viên dạy kèm tại nhà về giá cả cũng như kinh nghiệm làm gia sư đã đúng với mức lương.

   

  Mức lương của gia sư hiện nay như thế nào ?

   

  Bạn có thể kiếm tiền rất nhiều tiền từ công việc gia sư? Vâng đúng như vậy, tôi sẽ trả lời câu hỏi cho bạn biết. Ngày nay gia sư ngày càng phổ biến dưới thời công nghệ 4.0 hiện nay, đây cũng là một nghề dần trở nên quan trọng với rất nhiều gia sư có con em đang độ tuổi cắp sách tới trường, chính vì sự phát triển đó mà gia sư có thêm được nguồn thu nhập dạy tại nhà hay học online trên máy tính, điện thoại… 

  Gia sư được hiểu như là giáo viên, giảng viên, sinh viên dạy kèm tại nhà hay dạy kèm trên mạng xã hội, internet, ta có thể thấy được rằng là gia sư môn toán dạy ở cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông,...

      Trước đây đa số nhiều người lựa chọn gia sư như là 1 công việc làm nghề tay trái của mình để kiếm thêm thu nhập. Do đó nên gia sư cũng không đòi hỏi thêm về mức lương của mình, miễn là hợp lý là được. 

      

  Thu nhập từ lương gia sư 

  Theo mức sống hiện nay từ các thành phố, nơi nào nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà đòi hỏi lương của gia sư của các cấp như : cấp 1, cấp 2, cấp 3 sẽ nhận với mức lương tối thiểu từ 80.000 VND đến 300.000 VND Trên 1 buổi dạy học, tùy vào số giờ từ 1 giờ đến 2 giờ của từng lớp dạy. nếu như gia sư có nhiều thời gian cũng có thể sắp lịch từ 2 đến 3 lớp trong cùng 1 ngày với mức lương nhận được cũng tương đối nhiều. 

  Có một số gia sư có kinh nghiệm đã tự tạo cho mình một chỗ đứng riêng mà không phụ thuộc vào các trung tâm gia sư nữa, họ vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học vừa có thêm sự uy tín cho riêng mình thì mức lương của họ nhân lại sẽ không hề thấp có nhiều gia sư có thể nhân mức lương cao gấp 2, gấp 3 lần mà một gia sư bình thường có thể nhận. 

  có lẽ rất nhiều người cứ nghĩ rằng nghề gia sư là không đủ để sinh sống, nhưng họ hoàn toàn có thể làm giàu từ công việc gia sư thôi đó.  So sánh mức lương của gia sư và ngành nghề khác:

  Tại sao g ia sư dạy kèm tại nhà lại có mức lương cao như vậy trong khi người lao động bình thường làm việc trong nhà nước 8 tiếng 1 ngày chỉ nhận võn vẹn 100.000 đến 200.000 tiền lương.

  Nguyên do chính ở đây là sự phát triển hiện đại của thời kỳ công nghệ 4.0, tính bình quân mỗi một gia đình thường sẽ có 1 đến 2 con, việc đầu tư cho con cái học là việc ưu tiên hàng đầu của mỗi phụ huynh, họ sẵn lòng chi mạnh cho con mình học làm sao cho con học giỏi, do đó việc mà tìm cho con mình 1 gia sư với mức lương cao thì không thành vấn đề gì

   

  Làm gia sư cũng là 1 cơ hội để phát triển bản thân 

  Nếu đề cập đến gia sư chỉ quanh quẩn hiểu như là đi dạy học và về nhà, ít tiếp xúc với những cơ hội khác là hoàn toàn không đúng. Khi bạn đã là gia sư cái nhìn đầu tiên của bạn là sự tôn trọng từ các em nhỏ và các bậc phụ huynh, điều đó ai cũng có thể nhận được và đạt được những kinh nghiệm bạn tích lũy trong quá trình làm việc sẽ tạo ra cho mình phát triển bản thân 

   

  Như đã nói về tình hình phát triển hiện nay thì lĩnh vực gia sư sẽ là lĩnh vực mà rất nhiều sinh viên và giáo viên quan tâm đến. Vừa làm kiếm thêm thu nhập từ lĩnh vực gia sư vừa đi làm thêm khác thì thu nhập bình thường của 1 gia sư sẽ như thế nào? một khoản tiền không hề nhỏ.

  Nếu muốn thực hiện được như vậy bạn phải luyện tập chăm chỉ và lên kế hoạch cho từng công việc.

  Bạn muốn biết mức lương của gia sư qua hình thức nào ?

  Hầu như ai cũng biết có 2 hình thức học là học trực tuyến và học tại nhà.

  với hình thức học trực tuyến: 

  từ các nguồn tài liệu sẵn có trên mạng và học trực tuyến qua gia sư online 1 kèm 1 hay một nhóm gia sư dạy học trực tuyến. Với những năm về trước thì hình thức học online còn đang khá mới và bây giờ với sự phát triển tiên tiến của công nghệ thì gia sư dạy học trực tuyến đã là một nghề hái ra rất nhiều tiền và mức lương mang lại là không hề nhỏ, gia sư không cần đến trực tiếp tại nhà để dạy học và không cần chuẩn bị trước quá nhiều tài liệu. 

  Lợi thế của dạy học trực tuyến là vừa tìm tại liệu trực tiếp trên internet vừa dạy học cho các em nhỏ và không sợ bị 1 người lạ vào nhà do đó nhiều phụ huynh có thuê trực tiếp gia sư dạy online, vừa đảm bảo an toàn, chi phí vừa rẻ, phụ huynh còn có thể ngồi bên con để theo dõi con học như thế nào. 

  Hình thức gia sư trực tuyến - trên internet là hình thức dạy học khá mới nhưng đem lại là nguồn thu nhập về lương khá đáng kể đó

  phương thức dạy học trực tuyến này còn nhiều điểm hạn chế khác, có thể giải đáp được những thắc mắc của một người học rất là dễ, nhưng dù sao thì học trực tuyến cũng khiến cho thầy trò gần gũi hơn.

  Bạn đang có câu hỏi:

  Lương hàng tháng của gia sư khi nhận tại trung tâm?

  Với hình thức dạy kèm trực tiếp tại nhà bình quân gia sư tiếng anh nhận lương từ trung tâm bao nhiêu?

  Mức lương của gia sư sinh viên sẽ nhận được là bao nhiêu tiền?

  Thu nhập bình quân lương của một gia sư hiện nay là như thế nào ?

  Thông tin chi tiết để hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên hệ đến: 

  Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 

   
  Bài Viết Liên Quan
  TOP