• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

LỚP HỌC ĐÀN PIANO

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Piano đặc biệt tốt cho trẻ em vì nó tạo ra sự quan tâm và giúp các con học cách thưởng thức âm nhạc. Chúng sẽ hiểu được các nốt đưa vào âm nhạc như thế nào, sự hiểu biết tiến trình các thành phần âm nhạc và sự hiểu biết tính phức tạp của thành phần âm nhạc.

  Việc thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống của trẻ em sẽ dẫn dắt các con thưởng thức âm nhạc suốt đời thông qua các thể loại âm nhạc khác nhau và piano là 1 trong các loại đó.

  Hình ảnh có liên quan

  Chắc hẳn khi lựa chọn học đánh đàn piano cho các bé, các bậc phụ huynh đã tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định về những lợi ích tuyệt vời khi tiếp xúc với bộ môn năng khiếu này, đó là những điều tuyệt vời mà không phải nhạc cụ nào cũng có được.

  Piano là loại nhạc cụ giúp trí não phát triển toàn diện, có khả năng kích thích sự tư duy tốt nhất nhờ vào sự hoạt động độc lập từ đôi tay, tăng khả năng tập trung ở hai bán cầu não và khả năng phối hợp cơ thể hoàn hảo. Khi học đánh đàn piano sẽ là tiền đề tạo khả năng học các loại nhạc cụ khác tốt hơn.

  Việc chơi piano giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn đầu óc… Từ đó, giúp cho việc học tập của trẻ trở nên hiệu quả, linh hoạt hơn.

  Hãy đến với Home Trainer ngay hôm nay và “rinh” về một giáo viên piano thật cừ khôi nhé!

  Bài Viết Liên Quan
  TOP