• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

HỌC PHÍ GIA SƯ HỢP LÍ KHÔNG?

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Học phí gia sư như thế nào thì hợp lý hometrainer ✅ điều quan trọng mà phụ huynh ai cũng lo lắng là học phí của con mình có đúng với như nhu cầu của mình không 

  Học phí gia sư như thế nào thì hợp lý trên thị trường hiện nay

   

  Để xây dựng được khung học phí cho học viên tìm gia sư, công ty cổ phần giáo dục Home Trainer đã cân nhắc rất nhiều yếu tố, làm sao để chia sẻ được gánh nặng tài chính với phụ huynh học viên đồng thời không chèn ép gia sư đi dạy và quan trọng nhất là vẫn đảm bảo được chất lượng gia sư cho học viên. Vì vậy, học phí gia sư tại Home Trainer là mức học phí RẤT HỢP LÍ.

  Hiện nay, việc học tập với gia sư đang rất phát triển và ngày càng lan rộng nhờ vào sự hiệu quả rõ rệt của mô hình này. Bởi lẽ, khi cả thế giới đang xây dựng hình thức dạy học cá thể hướng đến đặc điểm của từng học viên thì gia sư là mô hình học tập phản ánh rõ nhất phương pháp dạy học cá thể. Mỗi học viên được xây dựng một lộ trình học tập riêng, và gia sư đóng vai trò như một người bạn đồng hành để hướng dẫn và giúp học viên đạt mục tiêu cá nhân đề ra. Cũng chính vì học một kèm một, và giáo viên đến tận nhà dạy nên học phí gia sư chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với học thêm tại các trung tâm đông học viên.

  Tuy nhiên để xây dựng được khung học phí cho học viên tìm gia sư, công ty cổ phần giáo dục Home Trainer đã cân nhắc rất nhiều yếu tố, làm sao để chia sẻ được gánh nặng tài chính với phụ huynh học viên đồng thời không chèn ép gia sư đi dạy và quan trọng nhất là vẫn đảm bảo được chất lượng gia sư cho học viên. Vì vậy, học phí gia sư tại Home Trainer là mức học phí RẤT HỢP LÍ.

  Chúng tôi tâm niệm rằng, để số tiền học phí và thời gian chờ đợi của học viên là xứng đáng, chúng tôi đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng gia sư để học viên không phải mất công đổi tới đổi lui vì gia sư không được như kì vọng, để mỗi gia sư gửi tới đóng vai trò là một sứ giả của trung tâm – có tài và có tâm. Ngoài ra, trong nhiều năm hoạt động vừa qua, có hàng ngàn phụ huynh đã gửi những phản hồi tích cực về công ty cổ phần giáo dục Home Trainer và về các bạn gia sư mà Home Trainer gửi tới. Những phản hồi của phụ huynh/học viên là cơ sở quan trọng để chúng tôi cải thiện và hoàn thiện hơn. Sự tin cậy của phụ huynh/học viên là nguồn động lực rất lớn của đội ngũ Home Trainer chúng tôi.

   
  Bài Viết Liên Quan
  TOP