• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

HÓA CẤP 3

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Nhìn chung thì môn hóa là một môn học có nội dung khá nặng đối với học sinh. Các em phải ghi nhớ nhiều đồng thời cũng phải vận dụng tốt khả năng tính toán, suy luận. Ở cấp 3, dần dần học sinh phải tiếp nhận nhiều bài tập với cấp độ khó tăng dần.

  Đặc biệt là vào giai đoạn lớp 12 và ôn thi THPT, khối lượng kiến thức môn Hóa sẽ nặng hơn rất nhiều kèm theo đó là học sinh phải làm nhiều bộ đề trắc nghiệm, đề thi thử để luyện tập. Điều này đòi hỏi các em phải có kiến thức tốt, có tư duy nhanh nhạy và kỹ năng tính toán. Các dạng bài nhận biết chất, hoàn thành phương trình hóa học cũng là những dạng cần phải luyện tập nhiều mới quen được.

  Kết quả hình ảnh cho môn hóa cấp 3

  Thời lượng giảng bài trên lớp có thể không đủ để các em tiếp thu kiến thức và luyện tập nhiều. Nếu bài giảng hôm nay các em không nắm chắc thì về sau các em sẽ không thể tiếp thu được kiến thức mới. Chính vì vậy một gia sư dạy hóa cấp 3 thực sự cần thiết.

  Home Trainer- nơi chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh. Chúng tôi là cầu nối mang những “người bạn” gia sư đến cho các em, giúp các em chắp thêm đôi cánh để biến ước mơ của các em thành hiện thực.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP