• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

HÓA CẤP 2

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về lý thuyết lẫn bài tập. Để học tốt môn hóa học cần nắm vững bản chất hiện tượng hóa học, nắm vững các kiến thức cơ bản đã được học, vận dụng tối ưu các kiến thức cơ bản để giải quyết một hay nhiều vấn đề mới.

  Về mặt lí thuyết, muốn học tốt môn hóa học bạn cần nắm vững lí thuyết các khái niệm, các định nghĩa, các định luật hay quy luật đã được quy định trong chương trình. Ngoài ra bạn cần quan sát các thí nghiệm, các hiện tượng trong tự nhiên, trong cuộc sống… vì lí thuyết hóa học rất gần thực tế. Và cứ dần dần bạn sẽ tích lũy được kiến thức. Vận dụng kiến thức đã học để trả lời câu hỏi hay làm bài tập, vận dụng vào thực tiễn để hiểu sâu bài học. Muốn học giỏi môn hóa bạn phải biết cách học và ghi nhớ một cách chọn lọc, logic: môn hóa học vẹt là rất khó nhớ, học phải hiểu.

  Kết quả hình ảnh cho môn hóa cấp 2 có quan trọng như thế nào

  Lên cấp 2, việc mới tiếp xúc với môn Hóa sẽ khiến các em học sinh lạ lẫm và bỡ ngỡ. Không sao cả, gia sư của Home Trainer sẽ giúp các em với những phương pháp học thật hiệu quả và bổ ích. Hi vọng các em sẽ càng ngày càng đam mê môn học này.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP