DNVN - Ngày 6/1, tại trường Tiểu học Phúc Lợi (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái), Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor Group đã tổ chức chương trình “ Hành trình yêu thương – Áo ấm cho em 2020” .
Tại chương trình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor đã trao tặng 278 chiếc áo phao ấm, 61 chăn và gối, 566 cuốn vở, 278 thùng mỳ tôm và sữa với tổng giá trị gần 90 triệu đồng cho toàn thể học sinh của nhà trường. Đây là những món quà do đội ngũ công ty và các chủ spa trên cả nước cùng các nhà hảo tâm chung tay quyên góp.
Trường Tiểu học Phúc Lợi có hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Lợi thầy Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Trường Tiểu học Phúc Lợi có 3 điểm trường với hơn 700 em học sinh, đa phần là người đồng bào dân tộc Dao, Mán... và hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, các em phải vượt qua một chặng đường dài để có thể tới trường. Với những em ở qua xa điểm trường, các em ở lại bán trú.
Thời gian qua, trường Tiểu học Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như các doanh nghiệp. Các em học sinh được hỗ trợ sữa, quần áo... và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập. Chúng tôi rất cảm ơn và mong rằng trong thời gian tới, các em học sinh của trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các tổ chức, nhà hảo tâm và các cấp chính quyền.”
“Áo ấm cho em 2020” hướng tới học sinh vùng khó Yên Bái.
Chị Nguyễn Thị Ánh, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor cho biết: “Yên Bái là nơi tôi lớn lên, tôi đã chứng kiến sự vất vả của bao thế hệ học sinh khi tìm đến con chữ. Vì vậy, trong chuyến trở lại quê hương lần này, tôi mong muốn mang đến cho các em tấm lòng của mình cùng những món quà ý nghĩa trước dịp Tết đến, xuân về. Những món quà tuy không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng nó là sự sẻ chia mà tôi cùng toàn đoàn từ thiện dành tặng cho các em, mong các em luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp tục đến trường.”
Theo Hoài Nam
Kì thi THPT Quốc gia đã chính thức bước vào giai đoạn cao điểm với ngày thi đầu tiên là hôm qua (25/06)
Lưu ý vật dụng KHÔNG ĐƯỢC phép mang vào phòng thi. Các bạn thí sinh đã chuẩn bị tới đâu rồi nè.???
GD&TĐ - Trường ĐH Quốc tế (HCMIU) - ĐHQG TP.HCM phối hợp cùng ĐH Deakin (Australia) phát động cuộc thi Sáng kiến Bảo vệ Hành tinh xanh dành cho học sinh THPT tại Việt Nam.
“Ngoại ngữ là công cụ sắc bén để mở rộng tầm nhìn ra thế giới”. Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (đơn vị trực thuộc) diễn ra tối 9/11.
Home Trainer là ứng dụng giúp kết nối giữa phụ huynh và gia sư trong việc tìm kiếm giáo viên dạy kèm cho con trẻ, để bổ sung phần kiến thức hổng hoặc phát huy năng khiếu riêng của trẻ.
Cùng Home Trainer tìm hiểu Top 5 ứng dụng dạy và học trực tuyến được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay,✅ bạn tìm hiểu để biết thêm về ứng dụng.
Một kỳ nghỉ dài ngày “bất đắc dĩ” với tràn ngập sự lo lắng và trăn trở của các bậc phụ huynh về việc con trẻ sẽ xao nhãng việc học, quên kiến thức bài vở và sẽ mất tập trung khi quay lại trường. Việc lựa chọn giải pháp cho con học với gia sư ngay tại nhà với tiêu chí 1 kèm 1 vào thời điểm này là một lựa chọn an toàn và phù hợp.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. Vào sáng nay ngày 05/09/2019 Home Trainer đã đến dự và trao quà tặng cho học sinh tại Trường THCS Phú Hòa.
Nhân dịp đầu năm học mới 2019 – 2020. Vào lúc 07h sáng nay ngày 19/08, Home Trainer đã trao tặng các phần quà đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tốt trong năm học vừa qua tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ.
Copyright © 2019 Bản Quyền Thuộc Về CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Đang Online: 4 | Tổng Người Online: 198028