• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Gia sư môn Lý

 • Thứ Ba , Ngày 18/08/2020
 • Gia sư môn lý dạy kèm tại nhà từ trung tâm gia sư Home Trainer Bình Dương. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên từ các trường đại học phụ trách giảng dạy CAM KẾT hiệu quả sau quá trình học, nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và theo dõi suốt quá trình học của học viên.

  Gia sư dạy kèm môn Lý tại Bình Dương

   

  Môn vật lý là môn học khiến cho không ít bạn học sinh cấp 2, cấp 3 phải lo lắng. Vật lý là một môn học tự nhiên có những đặc tính không đơn giản, khiến cho người học cảm thấy nhàm chán, khó tiếp thu, dễ dẫn đến tình trạng không theo kịp bài học, mất căn bản từ đó chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.

  Gia sư môn Vật lí
  Gia sư môn Vật lí

  Home Trainer sẽ giúp các bạn vượt qua môn học này với đội ngũ gia sư chất lượng của mình. Với phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng, đội ngũ gia sư sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

  Gia sư môn lý không chỉ chuyên dạy kèm cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, giúp những em trung bình, yếu có thể lấy lại căn bản và đạt được kết quả tốt trong môn học này.

  Mời bạn xem thêm: Trung tâm gia sư Bình Dương

  Một vài bí quyết giúp bạn học tốt môn lý hơn

  Lắng nghe và ghi chép bài học đầy đủ: Khi học trên lớp thầy cô sẽ giảng dạy 80% kiến thức dựa trên sách giáo khoa và 20% là kiến thức ngoài để các bạn hiểu sâu hơn. Vì vậy hãy cố gắng ghi chép thật đầy đủ những kiến thức mà thầy cô truyền đạt trên lớp. Nếu chỉ ngồi nghe mà không ghi chép lại thì chắc chắn các bạn sẽ quên nhanh thôi. Vậy nên hãy cố gắng ghi chép thật đầy đủ, tạo thành thói quen cho bản thân, nó sẽ rất có ích cho các bạn đấy.

  Lắng nghe và chép bài đầy đủ
  Lắng nghe và chép bài đầy đủ

  Nắm chắc lý thuyết và định nghĩa: Dù không phải học thuộc lòng như các môn xã hội, nhưng việc học thuộc các lý thuyết và định nghĩa trong môn này là việc cần thiết. Các em phải nắm chắc các tính chất, công thức, định lý thì mới áp dụng vào bài tập để chứng minh, giải thích hay phân tích được. Những gì đáng ghi nhớ thì các bạn hãy cố gắng nhớ thật kỹ, để khi về nhà học bài sẽ dễ dàng hơn.

  Nhờ thầy cô giỏi dạy kèm: Khi học trên lớp thời lượng học khá ngắn mà số lượng học sinh lại nhiều, nên giáo viên không thể kèm cặp từng bạn được đòi hỏi các bạn phải học ở nhà thật nhiều nếu muốn học tốt. Hoặc có thể tìm một gia sư giỏi Lý dạy kèm tại nhà như vậy sẽ đảm bảo việc học của bạn tốt hơn.

  Nhờ giáo viên giỏi dạy kèm
  Nhờ giáo viên giỏi dạy kèm

  Gia sư môn lý Bình Dương cam kết hiệu quả

  Gia sư môn lý tại Home Trainer đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu Bình Dương: Đại học Thủ Dầu Một, đại học Bình Dương, đại học Quốc tế miền Đông,... với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

  Gia sư môn lý có kỹ năng sư phạm giỏi giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, hiểu sâu bài học và tạo nền tảng vững chắc về tri thức cho các bài học sau này. Một gia sư dù có hiểu biết rộng, nhưng lại không biết cách truyền đạt kiến thức cho học viên thì cũng không phải lựa chọn tốt.

  Gia sư môn Lý tại HomeTrainer
  Gia sư môn Lý tại HomeTrainer

  Gia sư môn lý Bình Dương tại HomeTrainer là những gia sư tận tâm với nghề, kiên trì và nhiệt tình trong giảng dạy. Dù học viên là đối tượng nào thì khi nhận dạy gia sư sẽ luôn đảm bảo giúp học viên tiến bộ nhanh nhất bằng những giáo án bài bản và cách thiết kế bài học thông minh trong khóa học.

  Chương trình giảng dạy trong quá trình học

  Gia sư sẽ theo sát chương trình học ở lớp của học viên, cung cấp kiến thức cần thiết cũng như giải đáp thắc mắc mà học viên chưa hiểu, qua đó củng cố kiến thức cho học viên. Đồng thời, theo dõi và đánh giá điểm mạnh yếu của học viên, từ đó tập trung vào những phần mà học viên còn yếu để lấy lại căn bản từ đó theo kịp bài học.

  Bên cạnh đó, với cách dạy phù hợp gia sư sẽ đem những kiến thức thực tế xung quanh môn Vật lí làm ví dụ cho bài học thêm dễ hình dung và giúp học viên ghi nhớ bài học dễ hơn. Ngoài việc dạy kèm, gia sư cũng sẽ thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học viên cho phụ huynh, từ đó phụ huynh sẽ nắm bắt được quá trình học của con và đánh giá được năng lực của gia sư.

  Với đội ngũ gia sư chuyên lý HomeTrainer cam kết sẽ mang lại sự cải thiện kiến thức cho học viên trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dạy kèm và đáp ứng được sự mong đợi của bậc phụ huynh.

  >> Mời Bạn xem thêm: Gia sư môn hóa tại Bình Dương 

  Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà hãy đến với Home Trainer. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ gia sư tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ 098 655 9860 để được tư vấn trực tiếp.

   

  Ứng dụng tạo ra giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

  ĐĂNG KÝ HỌC VÀ ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

   

   

   

  -------------------------------HOMETRAINR - GIA SƯ CÔNG NGHỆ 4.0 -------------------------------

  Hãy nhanh tay tải app Home Trainer về điện thoại di động và đăng ký khóa học để nhận được những phần quà siêu hấp dẫn.

  TẢI ỨNG DỤNG HOMETRAINER ĐỂ ĐƯỢC NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

   

   


  Facebook: https://www.facebook.com/hometrainer.edu.vn

  Bài Viết Liên Quan
  TOP