• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Gia sư môn Hóa

 • Thứ Ba , Ngày 11/08/2020
 • Gia Sư Môn Hóa Tại Bình Dương, Dạy Kèm Hóa Tại Nhà Lớp 8, 9, 10, 11, 12, Sinh Viên, giáo viên Dạy Kèm Môn Hóa giỏi ✅dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao

  GIA SƯ MÔN HÓA CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG BUỔI HỌC

   

  Đối với nhiều bạn học sinh, Hóa học là môn học khá khô khan và khó nhằn. Tuy nhiên, nó lại là  một trong những môn học quan trọng nhất trong chương trình học phổ thông và thường xuất hiện trong các kì thi. Ngày nay hầu hết các bậc phụ huynh, hay chính các em học sinh sẽ định hướng trước tương lai nghề nghiệp cho mình, vậy cho nên hơn ai hết quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của môn Hóa học.

  gia sư môn Hóa
  Gia sư môn Hóa

  Chính vì thế nhiều phụ huynh đã thuê gia sư môn Hóa dạy kèm riêng cho con em mình từ rất sớm với hi vọng sẽ giúp các em học tốt môn học này. Vậy học môn Hóa với gia sư tại nhà mang lại lợi ích gì cho các em và tìm dạy kèm môn Hóa giỏi ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ với Home Trainer nhé!

  1. Lợi ích của việc học Hóa với gia sư dạy kèm tại nhà

  Rất nhiều phụ huynh không ngần ngại thuê gia sư dạy kèm riêng cho con em mình, bởi vì họ nhận thức được những lợi ích sau đây:

  - Tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học, chủ động trong giờ học của con.

  Đối với những phụ huynh bận rộn với công việc của mình và không sắp xếp được thời gian để đưa đón con đi học ở các trung tâm thì thuê gia sư dạy kèm tại nhà là giải pháp thích hợp nhất. Hơn nữa, quý phụ huynh còn có thể chủ động sắp xếp với gia sư về giờ học của con để đảm bảo cho con thoải mái nhất.

  Lợi ích của việc học Hóa tại nhà
  Lợi ích của việc học Hóa tại nhà

  - Học viên được học với lớp học 1 kèm 1

  So với việc học lớp học đến mười mấy hay thậm chí là cả 20 học viên ở các trung tâm thì lớp học 1 kèm 1 tại nhà quả thực là sự lựa chọn tối ưu hơn cho quý phụ huynh và học viên. Không gian thoải mái, rộng rãi, 1 thầy 1 trò, và toàn bộ sự tập trung của gia sư chỉ dành cho 1 học viên thay vì phải phân chia sự quan tâm và thời gian cho cả 20 học viên.

  - Học viên được học với nội dung và phương pháp dạy học phù hợp nhất

  Khi học ở trường, học sinh có thể gặp phải một số khó khăn, ví dụ như các em học với tốc độ khác với những học sinh còn lại của lớp học, hoặc cần tập trung nhiều hơn vào một khía cạnh cụ thể của bài học.

  phương pháp học Hóa hiệu quả
  Phương pháp học Hóa hiệu quả

   Tuy nhiên, vì số lượng học sinh đông, nên giáo viên khó có thể đáp ứng được mong muốn của từng em học sinh. Gia sư dạy kèm tại nhà thì lại khác, họ có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ tăng lên.

  2. Tìm gia sư môn Hóa ở đâu?

  Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư “mọc lên như nấm” với những lời quảng cáo, chào mời hấp dẫn về học phí cũng như chất lượng gia sư. Điều này phần nào gây khó khăn cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm gia sư giúp con phát triển các kỹ năng liên quan đến môn học. Đã có những trường hợp phụ huynh bị trung tâm lừa dối về chất lượng giảng dạy cũng như chuyên môn của gia sư dẫn đến những hậu quả không mong muốn như mất tiền, mất thời gian mà con không tiến bộ. Vì vậy, quý phụ huynh và học viên nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ khi chọn gia sư môn Hóa cho con em mình.

  gia sư Hóa Bình Dương
  Gia sư Hóa Bình Dương

  Home Trainer - công ty gia sư uy tín và chất lượng, với đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Công ty chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm môn Hóa cho học viên có những nhu cầu học tập khác nhau như:

  - Hóa học cấp 2

  - Hóa học cấp 3

  - Luyện thi chuyển cấp môn Hóa

  - Luyện thi Đại học, Cao đẳng môn Hóa

  3. Các khu vực Gia sư Hóa Tại Bình Dương:

  ✅ Gia sư Hóa Thủ Dầu Một:

  Đội ngũ gia sư Hóa uy tín Thủ Dầu Một, Bình Dương chuyên dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, 1 kèm 1 tại nhà cam kết chất lượng trên từng buổi học

  ✅ Gia sư Hóa Thuận An

  ✅ Gia sư Hóa Dĩ An

  Home Trainer- địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh và học viên

  Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, cũng như đội ngũ gia sư chất lượng, hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý phụ huynh và học viên. Home Trainer luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường đi đến thành công.

  Ứng dụng tạo ra giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

  ĐĂNG KÝ HỌC VÀ ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

  -------------------------------HOMETRAINR - GIA SƯ CÔNG NGHỆ 4.0 -------------------------------
  Hãy nhanh tay tải app Home Trainer về điện thoại di động và đăng ký khóa học để nhận được những phần quà siêu hấp dẫn.

  TẢI ỨNG DỤNG HOMETRAINER ĐỂ ĐƯỢC NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

  Link download cho IOS:
  https://apps.apple.com/vn/app/id1417868342
  Link download cho Android:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giasuviet
  ---------------------------------------
  Facebook: https://www.facebook.com/hometrainer.edu.vn

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP