• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

Gia sư dạy kèm toán tại nhà

 • Thứ Ba , Ngày 02/06/2020
 • Gia sư dạy kèm toán tại nhà Hometrainer nơi đáng tin cậy số 1 tại bình dương ✅ cam kết chất lượng dạy và học uy tín ✅ chuyên dạy thêm toán lý hóa

   

  Gia sư dạy kèm toán tại nhà với đội ngũ gia sư giỏi - kinh nghiệm - giá cả hợp lí

   

  Toán là môn học cực kỳ quan trọng đối với học tập và thi cử. Bên cạnh đó, toán còn là môn học đòi hỏi tư duy rất cao, muốn học tốt môn toán cần nắm bắt kiến thức về lý thuyết. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần đầu tư thời gian, nguồn lực tạo điều kiện cho con học tập tốt môn toán.

  Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm toán tại nhà cho con? Trung tâm gia sư tại Bình Dương, công ty Cổ phần Giáo Dục Home Trainer nhận dạy kèm môn toán tại nhà, chúng tôi có đội ngũ gia sư số 1 tại Bình Dương chuyên lĩnh vực toán học và có nhiều năm kinh nghiệm đứng giảng tại nhiều trường trên địa bàn tỉnh bình dương.

  Tìm gia sư trên App Home Trainer sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như tăng hiểu quả học tập cho con bạn nhanh hơn.

  Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư toán tại nhà giá cả hợp lý để hỗ trợ và giúp con mình đạt hiểu quả cao trong việc học môn Toán? Với đội ngũ gia sư Toán tại Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm và giỏi về kiến thức chuyên môn, gia sư toán Home Trainer sẽ là người bạn đồng hành giúp con bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  dạy kèm thêm toán tại nhà

  Tầm quan trọng của môn toán

  Toán là môn học cực kỳ quan trọng và cũng là môn học vô cùng khó với các em học sinh bởi đòi hỏi tư duy cao, cần sự tỉ mỉ và cẩn thận. Bên cạnh đó, môn toán còn là một trong những môn học sẽ theo các em từ khi mới vào lớp 1 cho đến khi lên Đại học.

  Chính vì vậy, để học tốt môn toán các em cần phải nắm bắt kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như về các định lý từ đó ứng dụng vào các dạng bài tập để tăng khả năng xử lý bài toán một cách nhanh chóng hơn.

  Đối với các em đã bị mất căn bản, yếu kém thì các bậc phụ huynh nên thuê một gia sư dạy kèm toán tại nhà. Đây là phương pháp tối ưu nhất giúp các em lấy lại được các khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao.

  gia sư dạy thêm toán tại nhà

  Ưu điểm học với gia sư toán tại Home trainer

  Trung tâm gia sư tại Bình Dương, công ty Cổ phần Giáo Dục Home Trainer với đội ngũ gia sư dạy kèm toán tại nhà nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư kèm toán, phương pháp dạy dễ hiểu, không tạo áp lực và theo năng lực từng học viên.

  Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy học, đội ngũ gia sư dạy kèm toán tại nhà sẽ giúp các em tiến xa hơn trên con đường học toán của mình.

  Xem thêmhttps://hometrainer.edu.vn/trung-tam-gia-su-tai-binh-duong

  Đội ngũ gia sư dạy kèm toán là những ai?

  Đến với Trung tâm gia sư tại Bình Dương, công ty Cổ phần Giáo Dục Home Trainer quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm vào trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư. Bởi đội ngũ gia sư là giáo viên đều là những người hiện đã giảng dạy tại các trung tâm luyện thi, THCS, THPT…và gia sư sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các trường ở các tỉnh, thành phố lân cận.

  gia sư kèm thêm toán

  Đối tượng dạy của gia sư toán tại Bình Dương

  Gia sư dạy kèm toán tại nhà Home Trainer, chúng tôi nhận dạy cho mọi đối tượng từ học sinh lớp 1 đến học sinh lớp 12, ôn luyện thi học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp, ôn tập lấy lại kiến thức đã bị hỏng cho học sinh mất căn bản.

  Ngoài dạy kèm toán, chúng tôi còn nhận dạy kèm các môn như rèn chữ viết, lý, hóa, anh từ các khối cấp 1, cấp 2, cấp 3.

  ✅ Hình hức dạy kèm toán tại trung tâm

  Gia sư chuyên toán tại Bình Dương, dạy kèm toán từ cấp 1 đến cấp 3

  Bạn muốn tìm gia sư dạy kèm toán tại nhà ở Bình Dương ?

  - Home trainer nhận dạy 01 kèm 01 và theo nhóm.

  - Chuyên dạy tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

  - Gia sư toán nhận dạy kèm và lấy lại kiến thức cơ bạn cho các bé yếu kém, giúp cho các em lấy lại kiến thức bị mất gốc.

  ✅ Học phí cho 1 lớp học

  Điều mà Qúy Phụ huynh đang băn khoăn về dịch vụ gia sư toán đó chính là về chất lượng và giá cả. Trong đó, giá học phí được quý phụ huynh xem xét nhiều nhất.

  Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng gia sư mà mức chi phí khác nhau. Gia sư chuyên toán tại Bình Dương Home Trainer cam kết mức giá cạnh tranh nhất sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

  Đối với sinh viên

  Học phí gia sư toán đối với gia sư là các bạn sinh viên, sinh viên giỏi đến từ các trường trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận còn tùy thuộc vào thời lượng học và mức độ yếu kém của các bạn học viên.

  Mức học phí giao động khoảng 1tr2 – 2tr5/tháng với thời lượng từ 2 – 3 buổi/tuần, mỗi buổi học có thời gian khoảng 90 phút đến 1h45 phút.

  Đối với giáo viên

  Với mức học phí dành cho các giáo viên đứng lớp, tự do, nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn. Qúy phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp đến gia sư chuyên toán tại Bình Dương để được thông tin chi tiết và cụ thể.

  ✅ Bạn cần gia sư dạy kèm toán lớp 6,7,8,9 dạy kèm tại nhà

  Gia sư toán tại Bình Dương chuyên dạy kèm toán tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 giúp các em có kiến thức vững vàng và tạo hứng thú cho môn học này.

  Gia sư toán lớp 6: giúp các em ôn tập, nắm vững các kiến thức căn bản của môn toán từ cấp 1 để hỗ trợ học tốt hơn cho chương trình của môn toán lớp 6.

  Gia sư toán lớp 7: giúp các em cũng cố lại kiến thức của chương trình toán lớp 6 theo sách giáo khoa và nâng cao để các em nắm chắc kiến thức cho lớp tiếp theo.

  Gia sư toán lớp 8: bổ trợ ôn tập lại kiến thức cơ bản môn toán lớp 7 để giúp các em lên lớp 8 học tốt hơn. Nếu toán lớp 7 mà các em chưa nắm vững thì rất khó học chương trình của lớp 8.

  Gia sư toán lớp 9: tổng hợp lại toàn bộ kiến thức theo chương trình sách giáo khoa và nâng cao giúp các em học tốt môn toán lớp 9. Bên cạnh đó, chuyên luyện thi để các em đổ vào trường cấp 3 với thành tích môn toán cao nhất.

  Quý phụ huynh tìm gia sư toán dạy tại nhà giá cả hợp lý thì hãy đến với gia sư toán Home Trainer. Qúy phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm vào phương pháp giảng dạy và trình độ chuyên môn, sự tận tâm của gia sư đem đến sự hài lòng cao nhất.

  Cam kết chất lượng dạy học

  Đội ngũ gia sư Home Trainer với sự nổ lực hết mình, cam kết đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất.

  Home Trainer sẽ thường xuyên tương tác với phụ huynh và gia sư qua nhiều hình thức để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em mình, kịp thời giải quyết các bất cập xảy ra.

  Gia sư dạy kèm toán sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức theo chương trình học của nhà trường và mở rộng các kiến thức nâng cao để giúp các em tiến bộ vượt bậc.

  gia sư toán tại nhà

  Những thắc mắc cha mẹ khi thuê gia sư là gì

  Nên thuê gia sư dạy là giáo viên hay sinh viên?

  Việc thuê gia sư dạy kèm toán tại nhà là giáo viên hay sinh viên còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình. Vì thuê giáo viên giỏi có mức phí mắc gấp 2 đến 3 lần so với thuê sinh viên.

  Nếu quý phụ huynh có điều kiện thì nên thuê giáo viên cho các con còn không thì nên thuê gia sư là các bạn sinh viên giỏi để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

  Thời gian dạy như thế nào?

  Thời gian học linh động, do gia đình chủ động sắp sếp để thuận tiện nhất cho các em. Thời gian buổi học thường kéo dài từ 90 phút đến 120 phút. Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

  Đội ngũ gia sư toán với những thành tích nổi trội?

  Đội ngũ gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp phụ huynh. (Gia sư sẽ xuất trình thẻ SV, CMND, Bằng, Bảng điểm…)

  Giáo viên dạy kèm đến từ các trường nổi bật tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

  Các gia sư được trải qua bài kiểm tra của trung tâm trước khi đến dạy.

  Cam kết các học sinh sẽ tiến bộ sau 10 buổi học.

  Hometrainer tuyển dụng gia sư dạy kèm toán

  Gia sư chuyên toán tại Bình Dương Home Trainer đang cần tuyển nhiều gia sư dạy kèm toán và tất cả các môn khác như anh văn, lý, hóa…

  Đối tượng:

  Giáo viên các trường Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học, kể cả giáo viên đã nghĩ hưu

  Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

  Số điện thoại: 098 655 98 60

  Địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

   
   
  Bài Viết Liên Quan
  TOP