• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức

Dịch vụ SEO gồm những gì? Nên làm SEO hay chạy ADS

 • Thứ Năm , Ngày 22/07/2021
 • Hầu hết những người tìm kiếm không nhấp vào quảng cáo!

  Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới có lãi, nhưng 95% người tìm kiếm bỏ qua quảng cáo và chuyển thẳng đến kết quả tìm kiếm thông thường, không phải trả tiền. Doanh nghiệp của bạn cần phải có mặt ở đó, vì nhiều người liên kết sự tin tưởng của Google vào trang web của bạn như một doanh nghiệp mà họ muốn hợp tác.

  Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) được chia thành 5 phần:

  • Thiết kế website Chuẩn SEO trên máy tính để bàn và thiết bị di động

  • SEO local (SEO Map)

  • SEO bằng giọng nói

  • SEO video (YouTube)

  Để có 1 website chuẩn SEO mời bạn xem thêm: Thiết kế website Bình Dương

  Đối với chuẩn SEO trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cách tiếp cận của chúng tôi trông giống như sau:

  Nghiên cứu từ khóa

  Những tìm kiếm nào có liên quan nhất đối với những người đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn

  nghiên cứu từ khóa SEO

  Chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các sản phẩm, dịch vụ của bạn và thị trường mục tiêu cho mỗi sản phẩm. Chúng tôi sẽ tập trung vào những khách hàng tốt nhất của bạn và sau đó thiết kế ngược lại cách những người đó sẽ tìm kiếm khi tìm kiếm bạn. Chúng tôi cũng xem xét các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành của bạn để xem họ đang chi tiêu cho PPC và những từ khóa nào họ đang xếp hạng một cách tự nhiên. Khi chúng tôi thu hẹp danh sách này, chúng tôi trích xuất tất cả các từ đồng nghĩa và các biến thể có thể có.

  Xem thêm: Kỹ năng mềm xử lý vấn đề hay

  Sau đó, chúng tôi xem xét những điều sau để xác định vị trí cần tập trung:

  Kết quả chi tiêu quảng cáo cho những từ khóa đó (nếu bạn có chiến dịch PPC đang chạy)

  Khối lượng tìm kiếm hàng tháng trong thị trường mục tiêu của bạn

  Mức độ liên quan: Chúng tôi giúp bạn xem các từ khóa tập trung vào chuyển đổi so với các tìm kiếm thông tin

  Khó khăn: Nếu trang web của bạn là mới, bạn nên tránh những tìm kiếm khó ban đầu cho đến khi bạn xây dựng được uy quyền trong mắt Google

  Nếu bạn có một số lượng lớn sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cũng mong muốn ban đầu tập trung vào các lĩnh vực nhất định mà bạn cung cấp:

  Khả năng sinh lời.

  Ít cạnh tranh hơn, cung cấp thông tin độc đáo.

  Tỷ lệ chuyển đổi cao và hoàn toàn miễn phí.

  Tỷ lệ đóng dễ dàng nhất nếu chúng tôi đang chuyển các khách hàng tiềm năng đến nhóm bán hàng của bạn.

  Tối ưu hóa SEO On-Page

  Khi chúng tôi chọn từ khóa nào chúng tôi nên tập trung vào cho một trang cụ thể, chúng tôi cần tối ưu hóa các yếu tố trang sau cho các từ khóa đó:

  Khi chúng tôi đã điều chỉnh trang ban đầu, chúng tôi sẽ quay lại sau và làm việc để cải thiện tỷ lệ nhấp vào trang của bạn. Chúng tôi chạy thử nghiệm để khuyến khích nhiều người nhấp qua trang web của bạn và đồng thời, làm cho trang trở nên hấp dẫn hơn để khách hàng trong tương lai ở lại trang của bạn lâu hơn. Google coi trọng cả hai và nhiều người coi đây là các yếu tố xếp hạng.

  SEO onpage

  Song song với Nghiên cứu Từ khoá và Tối ưu hoá Trên Trang, chúng tôi cần xây dựng thẩm quyền cho trang web của bạn trong mắt Google. Liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao khác có liên quan vẫn được coi là yếu tố xếp hạng hàng đầu để Google quyết định đặt trang web của bạn trên trang 1 cho các điều khoản mục tiêu của bạn.

  Tối ưu hóa SEO Off-Page hoặc Xây dựng liên kết

  Chúng tôi không thích gọi nó là “xây dựng liên kết”, chủ yếu vì điều đó ngụ ý rằng bạn đang đặt các liên kết theo cách thủ công trên các trang web và trang cho phép bạn thực hiện việc này một cách tự do. Google không coi trọng những loại liên kết này (ví dụ: nhận xét trên blog, diễn đàn chung và dấu trang xã hội).

  SEO offpage

   

  Các liên kết tốt nhất có được nhờ nội dung cung cấp giá trị cho khách hàng tương lai của bạn. Dịch vụ Tiếp thị Nội dung của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để xây dựng nội dung kiếm được liên kết. Khi chúng tôi xây dựng nội dung cho thương hiệu của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng các loại nội dung sau hoạt động tốt nhất: Trực quan hóa dữ liệu Đồ họa thông tin Tài nguyên (câu trả lời tốt nhất hoặc kho thông tin về Chủ đề X) Thống kê ngành Nghiên cứu điển hình & Cách thực hiện

  Kiểm tra kỹ thuật SEO

  kỹ thuật seo

  Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra ban đầu khi khởi chạy và sau đó kiểm tra bảo trì hàng tháng để đảm bảo không có gì bị hỏng khi bạn đang thêm nội dung mới vào trang web của mình:

  • Tốc độ trang : Điều này rất quan trọng đối với Google, cũng như khách truy cập trang web của bạn. Tải chậm làm tăng tỷ lệ thoát và giảm chuyển đổi.
  • Robots.txt và Sơ đồ trang web : Những công cụ này đảm bảo rằng trình thu thập thông tin của Google truy cập các trang ưu tiên của bạn thường xuyên nhất có thể và bỏ qua các trang không quan trọng.
  • Liên kết bị hỏng : Nếu bạn xóa nội dung trên trang web của mình và các trang khác đang liên kết đến nó, bạn cần cập nhật các liên kết đó. Không làm như vậy sẽ mang lại trải nghiệm người dùng không tốt, vì hầu hết mọi người rời khỏi trang web khi họ trải nghiệm “trang 404” của bạn.
  • Nội dung trùng lặp : Đôi khi hệ thống quản lý nội dung của bạn sẽ vô tình tạo ra các trang trùng lặp trên trang web của bạn hoặc các thẻ trùng lặp. Chúng tôi quét điều này và sửa nó khi nó xảy ra. Quá nhiều điều này có thể khuyến khích Google giảm khả năng hiển thị trang web của bạn.
  • Khả năng sử dụng trên thiết bị di động : Vào năm 2018, Google đã giới thiệu đây là một yếu tố xếp hạng tiêu cực. Chúng tôi đã xây dựng một công cụ để tìm các trường hợp mà trang web của bạn xếp hạng khác trên máy tính để bàn so với trên thiết bị di động và đánh dấu nó là một vấn đề tiềm ẩn.

  Chúng tôi xây dựng trang web của bạn và thêm liên kết với Dịch vụ SEO Bình Dương TAS Digital  của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lý do cải tiến và đưa ra những ý tưởng mới mà chúng tôi đang khám phá khi thực hiện quá trình tối ưu hóa của mình. Team sẽ báo cáo về sự cải tiến từ khóa SEO theo tháng cho bạn. Dữ liệu minh bạch và bạn có toàn quyền truy cập miễn phí như một phần của mỗi lần triển khai SEO.

  Trang chủ: https://tasdigital.net

  Bài Viết Liên Quan
  TOP