• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho gia sư

Dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo

 • Thứ Tư , Ngày 06/11/2019
 • ✅Dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo,✅ Làm thế nào để biết nhận biết được gia sư lừa đảo để trách 

   DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRUNG TÂM CÓ DẤU HIỆU LỪA  ĐẢO

   

  Với mong uốn kiếm thêm thu nhập, nhiều bạn trẻ chọn việc làm gia sư. Tuy nhiên, cùng phát triển với nhu cầu tìm gia sư cho con và nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn học sinh, sinh viên thì có không ít các trung tâm gia sư lừa đảo ra đời. Vậy làm thế nào để nhận biết được các trung tâm gia sư lừa đảo này để giúp các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tránh “tiền mất tật mang”? Hãy tìm câu trả lời cho vấn đề này qua bài chia sẻ về dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo của chúng tôi sau đây nhé.

  1. Trung tâm gia sư lừa đảo không có văn phòng làm việc xác định

   

  Bạn có thể chưa cần quan tâm đến thông tin cụ thể của trung tâm gia sư uy tín khi đăng ký làm thành viên, nhưng khi có thông báo về việc nhận lớp và đóng lệ phí thì nhất thiết bạn phải xác định rõ về cơ sở hạ tầng của trung tâm gia sư đó là như thế nào.

   

  => Hãy đến ngay địa chỉ Lầu 1, số 34, đường số 6, khu dân cư Hiệp Thành 3, Thủ Dầu 1, Bình Dương để xem và kí kết hợp đồng với Home Trainer ngay nhé.

   

   

  2. Trung tâm gia sư lừa đảo có thái độ ứng xử bất thường

  Khi đến nhận lớp ở trung tâm gia sư, bạn nên cảnh giác về thái độ ứng xử của nhân viên trung tâm nơi đây. Việc này đòi hỏi bạn phải tinh tế hơn một chút. Thường với các trung tâm có uy tín thì họ không bao giờ chèo kéo khách hàng của mình nhận lớp để họ nhận tiền môi giới, mà thường là các bạn gia sư sẽ xem danh sách lớp phù hợp và nhận lớp một cách tự nguyện phù hợp với yêu cầu từ phía gia đình học sinh và phù hợp với chuyên môn của giáo viên dạy kèm, tránh tình trạng hỏng lớp. Bạn đừng vội mừng vì có việc làm để các trung tâm gia sư lừa đảo có cơ hội lợi dụng bạn nhé.

  => Các bạn xin yên tâm, Sau khi phỏng vấn và được nhận lớp ở Home Trainer các bạn sẽ không phải trả bất cứ phí gì. Home Trainer không thu phí từ giáo viên mà từ phụ huynh.

  3. Trung tâm gia sư lừa đảo có hợp đồng làm việc không rõ ràng

  Khi nhận lớp tại bất kì trung tâm gia sư nào bạn nên xem xét tất cả các điều khoản trong hợp đồng, với các trung tâm uy tín thì điều khoản hợp đồng giữa gia sư và trung tâm luôn được soạn một cách cụ thể rõ ràng, không mập mờ để bắt bẻ, “quỵt” tiền của gia sư khi hỏng hợp đồng. Do đó, hãy nhớ đọc kỹ hợp đồng để kẻ gian không có cơ hội hoạt động nhé.

  => Với phương châm Uy tín là mục tiêu hàng đầu Home Trainer luôn chuẩn bị đầy đủ hợp đồng cho cả giáo viên và phụ huynh. Bạn sẽ được xem và kiểm tra đầy đủ trước khi nhận lớp nhé.

  4. Trung tâm gia sư lừa đảo thường có biểu hiện không trung thực

  Thêm một điều nữa là khi gặp các trung tâm gia sư giao lớp cho bạn mà không cần kiểm tra bằng cấp giấy tờ của bạn, bắt bạn phải nói dối gia đình về trình độ thật sự của bạn ví dụ: bắt bạn phải nói với gia đình rằng bạn đang là giáo viên của trường này, trường kia hoặc đang học trường này trường kia trong khi thực tế không phải như vậy, hoặc giao cho bạn những lớp không phù hợp với khả năng của bạn thì lúc này tôi dám chắc 100% đó là trung tâm lừa đảo.

  Trên đây là những chia sẻ về dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại khi gặp phải những kẻ lừa đảo này.

  Còn chần chờ gì nữa hãy đăng kí làm giáo viên của Home Trainer ngay hôm nay nhé.

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP