• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

Chương trình tiếng anh tiểu học

 • Thứ Sáu , Ngày 13/08/2021
 • Chương trình học tiếng Anh ở cấp tiểu học không chỉ đáp ứng các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam mà đóng vai trò là nền tảng giúp các bé bước đầu làm quen với bộ môn này và tạo cảm giác hứng thú với việc học ngoại ngữ.

  Nghiên cứu đã ca ngợi những lợi ích thực tế của song ngữ đem lại rất nhiều trong thời đại ngày nay. Song ngữ giúp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về một nền văn hóa khác, tăng năng suất tư duy, tìm kiếm việc làm trong tương lai.

  Tiếng Anh Ngôn Ngữ Thứ Hai Trên Thế Giới Được Sử Dụng Rộng Rãi Nhất

  Theo các số liệu thống kê ngôn ngữ Anh có số người nói đứng sau ngôn ngữ chung nhưng lại đứng đầu về số quốc gia sử dụng.

  Chương trình tiếng Anh tiểu học
  Chương trình tiếng Anh tiểu học

  Cũng như Vương quốc Anh, 60 trong số 196 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức: Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand, trừ một số ít. Đó là ngôn ngữ ngoại giao và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu, Liên hợp quốc, NATO và Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu, chưa kể nhiều quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai thường được sử dụng của người dân ở nhiều quốc gia khác, bao gồm Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Hà Lan. Tổng cộng, khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

  Sau đây là 4 lý do tuyệt vời tại sao nên cho trẻ làm quen với ngôn ngữ càng sớm càng tốt:

  Phát triển một giọng tốt hơn

  Nếu bạn học tiếng Anh muộn, bạn có thể nhận thấy khó khăn như thế nào để phát âm các từ như người bản xứ. Tuy nhiên, khi tập trung đặc biệt vào nhận thức giọng nói thời thơ ấu học ngôn ngữ này khi còn nhỏ, việc đạt được giọng bản ngữ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  Quy tắc 10000 giờ

  Cuốn sách Những kẻ ngoại lai của Malcolm Gladwell cung cấp một nghiên cứu, ông đã khám phá quy tắc 10.000 giờ. Tiền đề của quy tắc này là con người trung bình phải mất 10.000 giờ luyện tập để đạt được thành thạo bất kỳ kỹ năng nào đó. Bạn có thể nghĩ về việc một người lớn sẽ khó khăn như thế nào khi tìm ra hàng nghìn giờ chỉ để học tiếng Anh không?

  Bây giờ, hãy coi một đứa trẻ mới bắt đầu bước vào đời. Họ có tất cả những năm tháng ở phía trước và rất dễ dàng để trải nghiệm 10.000 giờ trong cuộc đời của họ, ngay cả trong những năm thơ ấu và giáo dục của họ.. Điều này sẽ tạo cho họ một nền tảng vững chắc. 

  Trẻ em rất dễ thích nghi

  Trong những năm đầu đời, khả năng và thái độ học tập được hình thành ở trẻ, khi cấu trúc não bộ vẫn đang hình thành để đạt được sự dễ dàng tối đa trong việc học. Ngay cả sau khi được làm quen với ngôn ngữ đầu tiên của họ, việc tiếp thu tiếng Anh đối với họ dễ dàng hơn nhiều so với một người lớn đã quen với một số cấu trúc ngôn ngữ nhất định. 

  Không đặc biệt: 

  Việc cho trẻ làm quen với ngôn ngữ khi còn nhỏ giúp trẻ chấp nhận sự thật rằng song ngữ và đa ngôn ngữ là bình thường trong thế giới của chúng. Khi trẻ nhỏ được tiếp xúc với các ngôn ngữ và nền văn hóa khác từ khi còn rất nhỏ thông qua sách, video, bài hát và đồ vật, chúng sẽ thoải mái khi lớn lên trong một thế giới nơi mà các ngôn ngữ và văn hóa đan xen hàng ngày.

  Dạy tiếng Anh cho trẻ em: Tạo động lực

  Dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học
  Dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

  Làm thế nào để thúc đẩy trẻ học tiếng Anh?

  Thật tuyệt khi trở thành một người lớn. Bạn có thể quyết định phải làm gì và có nhiều loại động lực khác nhau cho việc bạn muốn làm. Nhưng khi bạn là một đứa trẻ, bạn không quan tâm đến tất cả những nội dung được truyền cảm hứng đó. 

  Vì vậy, nếu bạn muốn việc học tiếng Anh của trẻ diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ phải khuyến khích trẻ hàng ngày, những điều cơ bản của tiếng Anh cho trẻ em có thể được học 

  Thuyết phục trẻ rằng học ngôn ngữ anh là một niềm vui

  Để trẻ xem các phim hoạt hình, phim truyền hình và phim ở bản gốc với phụ đề tiếng Anh. Cố gắng bắt đầu xem nội dung nào đó cùng nhau để trẻ tham gia vào quá trình này.

  Để trẻ sử dụng Google English. Tất nhiên, trừ khi đây là một thứ gì đó rất phức tạp, đòi hỏi kiến ​​thức về từ vựng khoa học. Lần sau, đứa trẻ sẽ tự làm điều đó khi phải tìm tài liệu cho một bài báo cáo ở trường hoặc tìm hiểu thêm về một trò chơi máy tính mới. Vì vậy, anh ấy sẽ hiểu rằng, biết tiếng Anh, anh ấy có thể học hỏi từ cả thế giới.

  >> Mời bạn xem thêm: Trung tâm gia sư Bình Dương | Home Trainer
   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP