• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

tìm gia sư dạy kèm tại nhà

 • Thứ Tư , Ngày 10/06/2020
 • Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình ngày càng cao, làm sao để tìm cho bé nhà mình 1 gia sư giỏi, Home Trainer chúng tôi nhận tìm gia sư Dạy kèm Tại nhà CAM KẾT gia sư giỏi, gia sư chuyên ngành sư phạm. Nhân viên tư vấn miễn phí.

  Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà, cần tìm gia sư toán, lý, hóa, tiếng Việt, tiếng Anh… Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12. Chúng tôi Home Trainer nhận dạy kèm tại nhà cho bất kỳ phụ huynh yêu cầu, gia sư Home Trainer được tuyển chọn kỹ càng, gia sư giỏi, gia sư chuyên ngành sư phạm tại Bình Dương. CAM KẾT học viên tiến bộ nhanh chóng.

  Tìm gia sư dạy kèm Bình Dương
  Nhãn

   

  TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ UY TÍN CHO BÉ

  Phụ huynh cần thêm thông tin về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến Trung tâm gia sư Home Trainer uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một Bình Dương với đội ngũ giảng dạy với chuyên môn cao luôn làm hài lòng quý phụ huynh.

   

  Tìm gia sư cho con bằng hình thức nào?

  Để tìm được gia sư giỏi dạy kèm cho con thì trước tiên bạn cần phải tham khảo từ những người thân xung quanh đã từng sử dụng dịch vụ gia sư để có sự đánh giá và lựa chọn dễ dàng hơn

             

  Phương án 1: tìm kiếm gia sư qua trung tâm

  Lợi ích của việc tìm kiếm gia sư thông qua trung tâm uy tín giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời công sức, thời gian di chuyển và đảm bảo an toàn trong việc khi có sự cố thì sẽ có trung tâm gia sư đứng ra chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm uy tín và chất lượng thì vẫn tiềm ẩn trung tâm gia sư dõm, lừa đảo. Để nhận biết điều này, quý phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ về trung tâm trước khi quyết định chọn.

   

  Phương án 2: Tìm kiếm gia sư trực tuyến

  Nhiều phụ huynh vẫn tìm kiếm gia sư cho con của mình thông qua các kênh tìm kiếm gia sư trực tiếp, không qua trung tâm như bạn bè, đồng nghiệp…và trên các kênh mạng xã hội như facebook, zalo…Với ưu điểm mức phí thấp hơn trung tâm, được trực tiếp trao đổi với gia sư mà không cần thông qua trung tâm nhưng với hình thức này lại mang đến nhiều bất cập và rủi ro nếu phụ huynh không may xảy ra vấn đề trộm cắp, xâm hại tình dục…cho gia đình thì biết tìm ai để bắt đền khi mà mọi thông tin về gia sư đó đều rất mơ hồ.

   

  Bạn cần tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con

  Để tìm được một gia sư giỏi dạy kèm cho con không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Hãy đến với trung tâm gia sư Bình Dương, công ty Cổ phần Giáo dục Home Trainer, chúng tôi sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng trong học tập.

  Trung tâm gia sư Home Trainer đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn toán và hiện tại đã có đội ngũ gia sư toán là các giảng viên, sinh viên giỏi, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập.

  Bạn cần Tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho bé nhà mình ở đâu ?

  Học tiếng anh đang là nhu cầu rất lớn trong xã hội hiện đại. Do đó, trung tâm gia sư Home Trainer đã bắt kịp nhu cầu dịch vụ gia sư tiếng anh. Đội ngũ gia sư của chúng tôi chính là những sinh viên, giáo viên học ngành tiếng anh, chuyên gia sư cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, những người mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc. Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư tiếng anh đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh.

  tìm gia sư dạy kèm tại Bình Dương
  Tìm gia sư dạy kèm Bình Dương

   

  Gia sư dạy kèm tại nhà cấp 1 uy tín tại trung tâm 

  Trung tâm chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm tiểu học lớp 1,2,3,4,5  tại nhà với đội ngũ là các giáo viên đang dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của quý phụ huynh.

  Khi nào cần gia sư dạy kèm tại nhà?

  Trung tâm gia sư Home Trainer đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12. Cần gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, luyện chữ,... Cần gia sư ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên,...Ở Home Trainer đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn, đảm bảo tất cả đều là gia sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

  ĐỘI NGŨ GIA SƯ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

  đội ngũ gia sư uy tín tại bình dương
                đội ngũ gia sư uy tín tại bình dương

  Để trở thành gia sư tại trung tâm gia sư Home Trainer các ứng cử viên đều phải trải qua những bài kiểm tra kiến thức, nếu không đạt thì sẽ không thể trở thành gia sư tại Home Trainer.

  Bên cạnh đó Home Trainer luôn theo dõi quá trình giảng dạy của gia sư thông qua những đánh giá, phản hồi của phụ huynh. Gia sư nào nhận đánh giá không tốt sẽ được Home Trainer kiểm tra và kỷ luật đúng quy định. Nhờ đó Home Trainer luôn duy trì được chất lượng gia sư và nhận được những đánh giá tích cực từ phụ huynh.

   

  Hiện tại, Home Trainer có các gia sư chuyên hầu hết tất cả các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Việt, Anh văn,... cho các lớp từ lớp 1 đến 12, lớp ôn thi đại học hay gia sư tại nhà. Phụ huynh không cần lo lắng việc không tìm được gia sư phù hợp khi cần gia sư dạy kèm cho con.

  Khi nào là lúc cần gia sư dạy kèm cho con

  1. Bé không bắt kịp theo chương trình học tại trường

  Mỗi bé đều có một khả năng tiếp nhận khác nhau nên đôi khi nhịp độ giảng bài của giáo viên ở lớp quá nhanh hoặc cách giảng dạy ở lớp không hợp lí làm bé chán nản, bỏ bê việc học. Vì vậy khiến bé không theo kịp được chương trình học dẫn đến không hiểu bài, tạo lỗ hổng kiến thức từ đó.

  Vì vậy đây là thời điểm thích hợp cần gia sư dạy kèm tại nhà để gia sư có thể kèm, giúp bé hiểu bài đồng thời đưa bé theo kịp các bạn cùng lớp, tạo hứng thú đối với việc học cho bé.

  Bạn cần tìm gia sư trên Smartphone

   

  2. Điểm số của bé sa sút một trong thời gian dài

  Khi bảng điểm của bé sa sút trong một thời gian dài thì đây là lúc cần gia sư dạy kèm để bổ sung lại kiến thức cũng như tìm hiểu nguyên nhân khiến bé chểnh mảng việc học. Từ đó sẽ tìm ra những phương pháp dạy học riêng phù hợp với bé, đem lại niềm vui học tập đến cho bé.

  3. Khi phụ huynh không có thời gian kèm cho bé

  Bậc phụ huynh luôn là những người bận rộn vì vừa phải hoàn thành công việc lẫn chăm lo gia đình, nên đôi khi không có thời gian chú ý đến việc học của bé. Khi đó bé sẽ cảm thấy chán nản, không được quan tâm và sẽ không cố gắng trong việc học nữa. 

  Vậy nên để cải thiện việc học của bé thì phụ huynh nên dành thời gian giúp con học cũng như tâm sự, chia sẻ với bé. Nếu không thể làm được thì đây là lúc cần gia sư cho con. Để gia sư có thể thay phụ huynh theo dõi việc học của bé.

   

  4. Khi con muốn học môn năng khiếu

  Nếu con bạn yêu thích và có năng khiếu về môn nào đó thì việc cần gia sư dạy kèm để phát triển tiềm năng của con mình là một ý tưởng tuyệt vời. Với phương pháp dạy 1 kèm 1 thì con bạn sẽ được học tốt hơn bởi các gia sư có nhiều kinh nghiệm.

  Hiện nay việc tìm gia sư các môn năng khiếu như vẽ, đàn, múa,... không còn khó tìm như trước nữa vì đã có ứng dụng Home Trainer các bạn có thể dễ dàng kết nối với gia sư ở mọi lĩnh vực.

             

  Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tại Bình Dương mọc lên, điều đó khiến cho các vấn đề về chất lượng khó có thể đảm bảo. Vì thế Home Trainer – ứng dụng giáo dục công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Tìm gia sư chỉ trong vòng một nốt nhạc hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng, điền các thông tin như lớp học, môn học, địa điểm, trình độ gia sư, thời gian học, mức phí mong muốn…sau đó thì gia sư phù hợp sẽ xuất hiện cho phụ huynh lựa chọn.

  Sau khi chọn được gia sư và hai bên đã đáp ứng được các yêu cầu của nhau thì giao dịch hoàn tất. Giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho cả phụ huynh và gia sư.

  Tải App Home Trainer trên CH Play hoặc Appstore để được kết nối ngay tới các gia sư với nhiều lĩnh vực nhé!

  Lời Cảm Ơn Qúy Phụ Huynh Đã tìm gia sư Tại home Trainer

  Với những góp ý trên, các phụ huynh có thể lựa chọn đánh giá những thời điểm phù hợp cần gia sư dạy kèm để có phương án phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc nhưng lại không mang kết quả như ý muốn.

  Với phương pháp giảng dạy đúng chương trình trên lớp và chương trình nâng cao, kèm sát theo sổ khảo bài, giúp học sinh yếu lấy lại kiến thức. Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Chi tiết liên hệ:

  Số điện thoại: 098 655 9860 

  Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP