• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Dành cho phụ huynh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 • Thứ Năm , Ngày 10/10/2019
 • Giáo dục là nền tảng của việc tạo ra một cộng đồng sống động, bền vững. Bằng cách cung cấp một nền tảng vững chắc, chúng ta có thể giúp con em mình đạt được ước mơ của mình” (Myrdin Thompson).

  Ø Vì sao bạn nên chọn Home Trainer?

  v Tiết kiệm thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian phù hợp. Học 1 kèm 1 và không mất thời gian di chuyển. Thời gian tiết kiệm có thể giúp học viên giải trí hoặc học được nhiều kiến thức hơn.

  v Gia sư của chúng tôi đến từ những ngôi trường xuất sắc trên toàn quốc như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Việt Nam, Đại học Kinh tế,... và hơn hàng ngàn giáo viên là những bậc thầy chuyên về các môn năng khiếu, tự chọn, được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt, khắt khe.

  v Bản thân các thầy cô là những người không những có kiến thức chuyên môn, kĩ năng gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ôn luyện cho học viên đậu vào các trường nổi tiếng mà còn có tính cách và phương pháp phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

  v Sự lựa chọn đa dạng, từ trình độ giáo viên mong muốn đến mức học phí.

  Ø Cam kết:

  Home Trainer cam kết theo sát chất lượng của học viên, tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên và học viên chinh phục tri thức và mục tiêu giáo dục của mình.

   

  Bài Viết Liên Quan
  TOP