• 121/9 Nguyễn Bình, Khu phố 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • vi
 • en
Hotline: 0986559860

0986559860
Tư Vấn Miễn Phí

Đa dạng môn học

BÍ QUYẾT ÔN THI MÔN LỊCH SỬ HIỆU QUẢ

 • Thứ Năm , Ngày 24/10/2019
 • Môn Sử là một môn học khó, đòi hỏi các bạn thí sinh phải biết cách nắm vững kiến thức, sâu chuỗi các sự kiện lịch sử, vì thế đối với các bạn chọn môn Sử để xét tốt nghiệp hay Đại học sẽ rất vất vả với môn học này. Do đó, trong bài viết này, Home Trainer sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết để ôn tập môn Sử hiệu quả.

  BÍ QUYẾT ÔN THI MÔN LỊCH SỬ HIỆU QUẢ

  Xây dựng sơ đồ tư duy môn Lịch sử

  Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học kiến thức mới giúp học sinh rèn luyện được tính chủ động, tích cực và huy động được tất cả 100% học sinh tham gia xây dựng bài một cách hào hứng. Với sản phẩm độc đáo “kiến thức + hội họa” là niềm vui sáng tạo hàng ngày của học sinh và cũng là niềm vui của chính thầy cô giáo và phụ huynh học sinh khi chứng kiến thành quả lao động của học sinh của mình. Mặt khác phương pháp học này cũng vận dụng tối ưu được các kiến thức, sâu chuỗi các sự kiện có liên quan giúp các em học sinh có thể học nhanh và nhớ lâu hơn.

  Kết quả hình ảnh cho bí quyết đạt điểm cao môn lịch sử

  Sắp xếp trình tự các sự kiện

  Mặc dù đã có đề thi minh họa Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng các thí sinh cũng không loại bỏ đề thi năm nay sẽ dễ “ăn điểm” hơn năm trước, vì có thể những câu hỏi khó hiểu cùng với cách đặt bẫy trong đáp án sẽ gây hoang mang cho chúng ta. Vì thế việc sắp xếp trình tự các thời gian của sự kiện là điều cần thiết, cũng là cách để bạn không bị mất tập trung.

  Kết quả hình ảnh cho bí quyết đạt điểm cao môn lịch sử

  Luyện đề thi môn Lịch sử thường xuyên

  Nếu bạn thường xuyên làm các dạng đề thi thì bạn sẽ hiểu được áp lực khi làm bài cũng như rèn cho mình phương pháp làm bài thi phù hợp. Thực tế khi làm tốt việc này thì có thể đem lại những lợi ích như sau:

  - Quen với mô hình đề

  - Tập cách phản xạ đối với những câu khó

  - Canh được thời gian và phân chia thời gian làm bài một cách khoa học

  - Kiểm tra lượng kiến thức của mình

  - Nhớ bài lâu hơn

  Nếu bạn cần tìm cho mình một gia sư uy tín , giúp bạn ôn luyện kiến thức có hiệu quả thì gia sư của Home Trainer sẽ là một sự lựa chọn không tồi đâu. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn.

  Bài Viết Liên Quan
  TOP